26/07/2022

26/07/2022

Tổng quan trường mầm non newton thanh hà

Tổng quan trường mầm non newton thanh hà bắt đầu hoạt động từ năm 2019 là một ngôi trường được đầu tư hoàn thiện về cơ sở vật chất, chương trình giáo dục nhằm mang tới cho bé một môi trường học tập tiên tiến, giúp trẻ phát triển bền vững. Trong suốt quá trình trưởng thành của giai đoạn vàng đầu sẽ quyết định tới sự phát triển của bé sau này, hiểu được điều này Trường mầm non newton thanh hà cam kết cho bé một trường học đầy ắp yêu thương giúp bé phát triển toàn diện.

=> Tổng quan khu đô thị Thanh Hà Cienco 5

Tổng quan trường mầm non newton thanh hà là một trong những ngôi trường được đầu tư nhất tại khu vực. Hệ thống phòng học tiên tiến, mỗi lớp học rộng 100m2, nhiều cửa sổ, ban công tạo nên một không gian thoáng mát vào mùa hè ấm áp vào mùa đông, Hệ thống đồ dùng đồ chơi trong lớp chuẩn quốc tế được nghiên cứu kỹ càng cho trẻ mầm non Việt Nam để các con thực sự được trải nghiệm. Sân chơi rộng rãi tràn ngập cây xanh được thiết kế như một công viên thu nhỏ là nơi vui chơi lý tưởng cho các con với sân cát, vườn cây, … các con sẽ học tập và vui chơi suốt cả ngày.

Trường mầm non newton thanh hà áp dụng chương trình giáo dục của bộ giáo dục tích hợp ứng dụng nhiều phương pháp Montessori, STEAM để bé tự do khám phá thế giới diệu kỳ trong thế giới xung quanh. Nhà trường tôn trọng tuyệt đối với tính cách cá nhân của mỗi trẻ, giúp con học tập để hoàn thiện và phát triển tốt nhất các kỹ năng của bản thân, Ngoài ra, để phát triển thể chất toàn diện qua các hoạt động ngoài trời trong khuôn viên đầy sắc xanh, các tiết võ, GYMNASTICS với huấn luyện viên chuyên nghiệp. Đặc biệt trường có chương trình Tiếng Anh thiết kế theo chương trình bản quyền GRAPESEED giúp bé có nền tảng Tiếng Anh vượt trội.

Đội ngũ giáo viên chuyên ngành sư phạm, có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt yêu thương trẻ, giáo viên bản ngữ, theo giáo trình GRAPESEED hiện đại và hiệu quả. Các cô sẽ là người dẫn dắt và chăm sóc trẻ tận tình mỗi ngày trẻ tới trường.Trường mầm non newton thanh hà sở hữu một thực đơn đa dạng kết hợp tinh hoa châu Á và châu Âu, 5 bữa 1 ngày với đầy đủ dưỡng chất. Hệ thống bếp ăn theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực giúp bé có những bữa ăn toàn nhất.

Loại hình trường: Công lập

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

Học phí: 2,2 Triệu đến 3,5 Triệu

Điện thoại: (086) 656-9299

Địa chỉ: Lô B2.2 – NT01 Khu đô thị Thanh Hà, Huyện Thanh Oai, Hà Nội

Hệ song ngữ: 2.200.000 VNĐ/ tháng

Hệ song ngữ chất lượng cao: 3.500.000 VNĐ/ tháng

Phụ phí (điện, nước, điều hòa,…): 50.000 VNĐ/ tháng

Tiền ăn: 40.000 VNĐ/ ngày

Quỹ phát triển trường

Hệ song ngữ: 1.000.000 VNĐ/ năm

Hệ song ngữ CLC: 2.000.000 VNĐ/ năm

Học phẩm:

Hệ song ngữ: 500.000 VNĐ/ năm

Hệ song ngữ CLC: 1.000.000 VNĐ/ năm

Đồng phục: 450.000 VNĐ

Ghi chú

Phí trông muộn (Tính từ 18h): 15.000 VNĐ/ giờ

Phí ăn muộn: 20.000 VNĐ/ bữa

Nhóm review, tìm trường mầm non tốt cho con

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con – Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,… và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Hình ảnh tại Trường mầm non newton thanh hà

Phương pháp giáo dục

Chương trình của hệ song ngữ:

20 tiết Tiếng Anh

4 tiết kỹ năng sống

4 tiết múa

4 tiết võ

4 tiết Gymnastics

Và các tiết học nâng cao theo định hướng của bộ giáo dục

Chương trình hệ song ngữ chất lượng cao

32 tiết Tiếng Anh bản quyền GrapeSEED

4 tiết kỹ năng sống

4 tiết múa

4 tiết võ

 4 tiết Gymnastics

Và các tiết học nâng cao theo định hướng của bộ giáo dục

Đội ngũ giáo viên yêu nghề, mến trẻ, sẵn sàng chăm sóc các con như chính con ruột của mình. Các cô sẽ luôn yêu thương con cùng con đi tìm những khả năng thiên bẩm của mỗi trẻ. Đặc biết tôn trọng tính cách và khả năng cá nhân không gò bó trẻ trong một khuôn khổ nhất định.Nhà trường có hệ thống bếp ăn một chiều, hệ thống tủ sấy hiện đại chăm sóc các bữa ăn cho trẻ mỗi ngày.

Tin liên quan

Call Now

Liên hệ