25/07/2022

25/07/2022

 Tổng quan trường mầm non kids garden thanh hà

Trường mầm non kids garden thanh hà là cơ sở thứ 5 trong chuỗi hệ thống trường Mầm non Kid’s Garden. Khơi dậy tiềm năng của trẻ và giúp trẻ phát triển bằng yêu thương, chăm sóc, kích thích sự tìm hiểu và động viên trẻ.

=> Tổng quan khu đô thị thanh hà Mường Thanh

Trường mầm non kids garden thanh hà chính thức được đưa vào hoạt động và đón trẻ vào tháng 6 năm 2018. Với diện tích 5000 mét vuông và 20 phòng học, cơ sở vật chất hiện đại, thoáng mát, thiết kế mở với nhiều cửa sổ, bể bơi, sân chơi…. Phòng học được trang trí đẹp mắt, hấp dẫn, có nhiều cửa sổ để phòng học của các bé có ánh sáng tự nhiên, được trang bị đầy đủ về dụng cụ học tập cũng như đồ chơi cho các bé.

Trường mầm non kids garden thanh hà muốn mang lại cho bé phương pháp dạy học một cách tự nhiên, để các bé tự khám phá,giúp bé phát triển tính cách, tư duy,….

Trường mầm non kids garden thanh hà những giáo viên tâm huyết và yêu thương các bé. Trường luôn học tập những phương pháp giảng dạy mới để có thể tìm ra con đường phát triển toàn diện cho các bé, làm bước đệm cho các bé bước đi trên con đường học tập và tương lai sau này. Trường còn xây dựng nhiều tiết giờ học với nhiều chủ đề cho các bé khám phá về thế giới bên ngoài.

Mỗi bữa ăn của các bé đều được chuẩn bị đầy đủ với dinh dưỡng đầy đủ. Thực phẩm để chuẩn bị cho bữa ăn đều là thực phẩm an toàn, đảm bảo vệ sinh.

  • Loại hình trường: Trường tư thục
  • Nhận trẻ từ: 14 tháng – 6 tuổi
  • Học phí: 1,5 Triệu đến 2 Triệu
  • Điện thoại: (098) 850-0486
  • Địa chỉ: Khu đô thị Thanh Hà A, Cự Khê, Huyện Thanh Oai, Hà Nội

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con – Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,… và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Hình ảnh tại Trường mầm non kids garden thanh hà

Để trẻ phát triển một cách tự nhiên và hoàn thiện bản thân trẻ, nhà trường sẽ có những giờ học với những đề tài khác nhau nhằm kích thích sự tò mò và phát hiện vấn đề của trẻ giúp các bé tiếp nhận kiến thức một cách tự nhiên. Với tiêu chí đào tạo 1 thế hệ trẻ:

– Khỏe mạnh, tự tin

– Giàu lòng yêu thương

– Giao tiếp hiệu quả

– Độc lập, sáng tạo

– Có khả năng giải quyết vấn đề

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, tận tâm với các bé. Yêu thương các con, giúp các con phát triển về thể chất và tinh thần, giúp các con tự tin, biết yêu thương, tự lập, sáng tạo.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ dinh dưỡng hợp lý, đảm bảo dinh dưỡng và khẩu vị của các bé. Nguyên liệu để chuẩn bị cho các bé đều là thực phẩm rõ nguồn gốc, đảm bảo an toàn, vệ sinh.

Nhà bếp luôn được đảm bảo vệ sinh, những dụng cụ nấu ăn và dụng cụ phục vụ cho bữa ăn của các bé đều được làm theo tiêu chuẩn an toàn, được giữ vệ sinh sạch sẽ.

Tin liên quan

Call Now