26/07/2022

26/07/2022

 Tổng quan trường mầm non xanh tuệ đức thanh hà

Trường mầm non xanh tuệ đức thanh hà thuộc hệ thống giáo dục liên cấp Tuệ Đức sở hữu nhiều trường mầm non trên cả nước. Lấy ba gốc rễ: Đạo Đức – Trí Tuệ – Nghị Lực làm nền tảng để xây dựng một môi trường học tập xanh nơi tạo cho trẻ một môi trường giáo dục tiêu chuẩn quốc tế con sẽ được học tập và rèn luyện để từ một mầm non bé nhỏ trở thành một cây đại thụ vững chắc. Đồng hành cùng sự phát triển của trẻ, sứ mệnh của Tuệ Đức là cống hiến hết mình cho nền giáo dục Việt Nam để hàng triệu lớp trẻ trở nên có ích cho xã hội, trở thành những công dân toàn cầu.

=> Tổng quan khu đô thị mới Thanh Hà Cienco 5

Áp dụng phương pháp giáo dục Montessori vào giảng dạy. Hệ thống trường là sự kết hợp của Khoa học và Đạo học, dạy cho trẻ có đủ tình yêu thương để có thể chia sẻ và cảm thông với mọi người (Đạo đức), dạy cho trẻ có đủ Trí tuệ soi sáng để trẻ có thể phân biệt đúng sai, đủ tư duy để sáng tạo, và luôn dạy cho trẻ có đủ sự kiên nhẫn và lòng dũng cảm (Nghị lực) để có thể vượt qua mọi thử thách và khó khăn trên đường đời. Đạo đức, trí tuệ, nghị lực tựa như 3 gốc rễ của một cây, gốc rễ được nuôi dưỡng vững chắc thì cây sẽ phát triển rất bền vững và sẽ cho những quả ngọt. Cân bằng giữa nuôi dưỡng Đạo đức, trau dồi Trí tuệ và rèn luyện Nghị lực là giá trị cốt lõi trong triết lý đào tạo của chúng tôi.

Trường mầm non xanh tuệ đức thanh hà chương trình Tiếng Anh song ngữ với giáo viên bản ngữ giúp trẻ học tiếng anh mỗi ngày một cách thú vị xây dựng cho trẻ nên tảng Anh Văn, giúp trẻ nói tiếng anh trôi chảy như tiếng mẹ đẻ.Trường mầm non xanh tuệ đức thanh hà đặc biệt đầu tư cơ sở vật chất tốt nhất cho trẻ. Là một trong những ngôi trường đạt tiêu chuẩn quốc tế trong khu vực. Trường có sân chơi ngoài trời rộng rãi, trải thảm cỏ nhân tạo, có sân cát trẻ thoải mái vui đùa, khu vận động liên hoàn sẽ khiến con vui chơi suốt cả ngày không bao giờ mệt mỏi. Sân chơi trong nhà rộng rãi, với nhiều đồ chơi sinh động. 

Hệ thống phòng rộng rãi trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori đạt chuẩn quốc tế giúp bé có những giờ học vui vẻ nhất, tất cả lớp học đều được lát sàn gỗ chống trơn trượt, hệ thống ánh sáng thông minh giúp bảo vệ mắt trẻ.Mặc dù được đầu tư quy mô về cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam hàng đầu, Tuệ Đức không định vị mình là mô hình giáo dục cho phân khúc thu nhập cao. Tâm nguyện của các nhà đầu tư vào Tuệ Đức là một sự cống hiến cho công cuộc phổ cập giáo dục chất lượng cao với giá hợp lý cho một thế hệ người Việt Đạo Đức, Trí Tuệ và Nghị Lực.

Trường mầm non xanh tuệ đức thanh hà có chế độ dinh dưỡng luôn được trường chú trọng, từng nguyên liệu dược tuyển chọn kỹ lưỡng đến từ các nhà cung cấp uy tín đảm bảo vệ sinh an toàn thực. Thực đơn đa dạng phong phú, thường xuyên được thay đổi mùa nào thức ấy, giúp trẻ thích thú với mỗi bữa ăn.

Loại hình trường: Trường song ngữ

Nhận trẻ từ: 18 tháng – 5 tuổi

Học phí: 4 Triệu đến 4,5 Triệu

Điện thoại: (083) 469-9699

Địa chỉ: B1.4 – NT01, KĐT Thanh Hà, Huyện Thanh Oai, Hà Nội

Học phí:

Học phí lớp Montessori chuẩn nhà trẻ (từ 18 tháng – 36 tháng): 4.500.000 VNĐ/ tháng

Học phí lớp Montessori chuẩn mẫu giáo (từ 3 tuổi – 6 tuổi): 4.000.000 VNĐ/ tháng

Phí cơ sở vật chất: 3.000.000 VNĐ/ năm

Tiền ăn: 50.000 VNĐ/ ngày

Đồng phục mùa hè (bộ): 170.000 VNĐ/ bộ

Balo: 150.000 VNĐ/ chiếc

Phí trông muộn (từ 17:30-18:30): 600.000 VNĐ/ tháng (30.000 VNĐ/ giờ)

Hình ảnh tại Trường mầm non xanh tuệ đức thanh hà

Trường mầm non xanh tuệ đức thanh hà đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp Khoa học phương Tây – Montessori trên nền tảng Đạo học phương Đông để rèn luyện Nhân cách Đạo đức cho trẻ.Song song với các nội dung chuẩn của chương trình quốc gia, Nhà trường đã linh hoạt thiết kế các hình thức giảng dạy sáng tạo, đặc biệt là các bài thực hành 

Montessori được áp dụng để giúp trẻ hình thành và hoàn thiện những kiến thức nền tảng cũng như các kỹ năng sống thiết yếu. Đây là điểm xuất phát vững chắc cho hành trình học làm người của trẻ ở các cấp tiếp theo.Mô hình độc đáo này là thành quả nhiều năm xây dựng của đội ngũ chuyên gia nhằm tìm kiếm một phương pháp giáo dục Nhân cách hiệu quả nhất cho trẻ em Việt Nam.

Trường mầm non xanh tuệ đức thanh hà được nhiều Phụ huynh tin cậy trong những năm qua. Đặc biệt, chương trình Montessori Song ngữ vừa giúp trẻ phát triển Nhân cách, Trí tuệ vừa xây dựng nền tảng năng lực hội nhập trong tương lai.

Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn, xây dựng cho cho trẻ gắn liền với những bài học thực tế, truyền cho trẻ tinh thần học tập nhiệt huyết, không ngừng phấn đấu trở thành những cá nhân xuất sắc nhất.

Các bữa ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao, đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm và thay đổi suốt tuần. Ngoài chương trình khám sức khỏe định kỳ, đội ngũ y tế luôn thường trực để chăm sóc và đảm bảo cho trẻ có sức khỏe tốt. Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ, tất cả phòng học, phòng chức năng, sân vận động, hồ bơi, nhà ăn, nhà vệ sinh… được giữ sạch và tẩy khuẩn theo quy trình chuẩn.

Tin liên quan

Call Now

Liên hệ