14/11/2019

14/11/2019

Mường thanh khu đô thị Thanh Hà lọt top Dự án Nhà ở tốt nhất

Mường thanh khu đô thị Thanh Hà lọt top Dự án Nhà ở tốt nhất !

Tập Đoàn Mường Thanh khu đô thị Thanh Hà vinh dự được Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng trao giải thưởng “Nhà ở xã hội tốt nhất”.

mường thanh

Phó thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng trao giải thưởng “Nhà ở xã hội tốt nhất”

Giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp và dự án hoặc dự án, công trình tiêu biểu có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển nhanh, bền vững và minh bạch của thị trường bất động sản Việt Nam.Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018 lần đầu tiên được tổ chức là giải thưởng đặc biệt quan trọng, mang tầm quốc gia, do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, phối hợp với Cục quản lý nhà và thị trường Bất động sản – Bộ Xây dựng và Trung tâm tin tức VTV24 – Đài truyền hình Việt Nam tổ chức.

Mường thanh khu đô thị Thanh Hà lọt top Dự án Nhà ở tốt nhất

Mường Thanh khu đô thị Thanh Hà – Tập đoàn Mường Thanh vinh dự nhận giải thưởng “Nhà ở xã hội tốt nhất”. Giải thưởng quốc gia Bất động sản 2018 một lần nữa khẳng định mục tiêu và thế mạnh của Bất động sản Mường Thanh trong phân khúc trung cấp và giá rẻ, mang đến những căn hộ có mức giá hấp dẫn, chất lượng tốt nhất cho những người có nhu cầu thực.

Tổng quan khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Tin tức khu đô thị Thanh Hà mới nhất TẠI ĐÂY

Quy hoạch khu đô thị Thanh Hà tỉ lệ 1/500 TẠI ĐÂY

Mua bán nhà ở khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Phân tích biệt thự khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Với mức giá mềm, vị trí ven đô, hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, chất lượng tốt mường thanh khu đô thị thanh hà Land – Tập đoàn Mường Thanh là một trong những dự án có sức ảnh hưởng đến thị trường bất động sản và là một trong những đại diện tiêu biểu cho hệ thống sản phẩm BĐS Mường Thanh tham gia tranh giải thưởng quốc gia BĐS 2018.

mường thanh khu đô thị Thanh Hà – Tập đoàn Mường Thanh sử dụng vật liệu thân thiện, quá trình quản lý điều hành tinh giản, hiệu quả, đảm bảo tiến độ xây dựng nhanh, có sự kết hợp hài hoà và chuyển tiếp hợp lý. Công trình hỗn hợp dịch vụ thương mại và chung cư thiết kế đảm bảo hiện đại, thẩm mỹ cao và đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của cộng đồng.

Tiếp bước thành công của những dự án trước trong phân khúc tầm trung, dự kiến, trong năm 2018, Tập đoàn Mường Thanh với dự án khu đô thị Thanh Hà sẽ tiếp tục theo đuổi phân khúc truyền thống này với khoảng 5.000 căn hộ được cung ứng ra thị trường.

Tin liên quan

Call Now

Liên hệ