16/05/2023 chủ đầu tư thanh hà cienco 5

16/05/2023

Chủ đầu tư Thanh Hà Cienco 5 – Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Cienco 5

Chủ đầu tư Thanh Hà Cienco 5 – Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Cienco 5

Chủ đầu tư Thanh Hà Cienco 5 là Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Cienco 5 (thuộc Tập đoàn Mường Thanh) được thành lập ngày 28/12/2007, đặt trụ sở tại KĐT Thanh Hà B-Cienco 5, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Đến đầu năm 2016, Tập đoàn Mường Thanh đã mua 95% cổ phần của Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Cienco 5 (Cienco 5 Land). Tổng giá trị thương vụ này là 1.500 tỷ đồng, bao gồm khoản mua lại cổ phần và các khoản nghĩa vụ tài chính (nợ) Mường Thanh sẽ đứng ra thực hiện thay cho công ty này.

Tổng quan khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Tin tức khu đô thị Thanh Hà mới nhất TẠI ĐÂY

Quy hoạch khu đô thị Thanh Hà tỉ lệ 1/500 TẠI ĐÂY

Mua bán liền kề biệt thự Thanh Hà TẠI ĐÂY

Khu đô thị Thanh Hà là một khu đô thị sinh thái trọng điểm tại Hà Nội do Tập Đoàn Mường Thanh là chủ đầu tư. Với quy mô lên đến hơn 416 ha, khu đô thị Thanh Hà được xây dựng với mục đích mang lại một môi trường sống tiện nghi, hiện đại và không gian sống xanh cho cư dân.

chủ đầu tư thanh hà cienco 5

Chủ đầu tư Thanh Hà Cienco 5: Dự án tiềm năng đầy triển vọng

Chủ đầu tư Thanh Hà Cienco 5 đã đầu tư rất nhiều vào hạ tầng, cảnh quan và tiện ích cho khu đô thị. Dự án được chia thành nhiều khu vực, bao gồm các khu đô thị thấp tầng, cao tầng, biệt thự, liền kề và Shophouse, đáp ứng nhu cầu về chỗ ở và kinh doanh của cư dân.

Với tầm nhìn xa, chủ đầu tư Thanh Hà Cienco 5 đã đầu tư mạnh vào hạ tầng và tiện ích xung quanh dự án. Khu đô thị được thiết kế với quy mô rộng lớn, bao gồm nhiều tiện ích như trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, công viên, hồ điều hòa, hệ thống an ninh 24/7….

Tầm nhìn phát triển bền vững, chủ đầu tư Thanh Hà Cienco 5 luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với các tiện ích hiện đại, hạ tầng hoàn thiện và đội ngũ chuyên nghiệp, chủ đầu tư khu đô thị Thanh Hà sẽ mang lại cho khách hàng một không gian sống tiện nghi, an toàn và đầy đủ tiện ích.

Với tiêu chí “Xây dựng khu đô thị sinh thái“, Thanh Hà Cienco 5 tập trung vào việc xây dựng các dự án đô thị hiện đại, đáp ứng nhu cầu sống và làm việc của cộng đồng. Dự án của Thanh Hà Cienco 5 được thiết kế tỉ mỉ, sử dụng các tiện ích tiên tiến và hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh, mang lại môi trường sống lý tưởng và đầy đủ tiện ích cho cư dân.

Với dòng sản phẩm nổi bật tại khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, chủ đầu tư cam kết đáp ứng đầy đủ các yếu tố quan trọng như vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, không gian xanh, tiện ích nội khu đa dạng và an ninh đảm bảo. Thanh Hà Cienco 5 mang đến cho khách hàng không chỉ một ngôi nhà mà còn là một cộng đồng sống đáng mơ ước.

Chúng tôi chuyên mua bán nhà đất khu đô thị Thanh Hà, với tiêu chí làm cầu nối giữa bên bán và bên mua đến với nhau nhanh nhất, chúng tôi mời quý khách hàng gặp trực tiếp chủ nhà để làm việc,với giá tốt nhất, đảm bảo tính pháp lý cho khách hàng.

Văn Phòng Bán Hàng Dự án – Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5

https://chuyenhousing.com/ – Kênh thông tin khu đô thị Thanh Hà

Địa chỉ.B1.4 LK01 Số Nhà 11 Khu Đô Thị Thanh Hà – Kiến Hưng Hà Đông Hà Nội

Phụ Trách Bán Hàng:Nguyễn Thành Chuyên

Email.chuyenhousing@gmail.com|HOTLINE: 0985360690 

chủ đầu tư thanh hà cienco 5

Tin liên quan

Call Now

Liên hệ