10/05/2023 chủ đầu tư thanh hà cienco 5

10/05/2023

Chủ đầu tư Khu đô thị Thanh Hà – Tập Đoàn Mường Thanh.

Chủ đầu tư khu đô thị Thanh Hà – Tập Đoàn Mường Thanh.

Chủ đầu tư khu đô thị Thanh Hà là Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Cienco 5 (thuộc Tập đoàn Mường Thanh) được thành lập ngày 28/12/2007, đặt trụ sở tại KĐT Thanh Hà B-Cienco 5, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Đến đầu năm 2016, Tập đoàn Mường Thanh đã mua 95% cổ phần của Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Cienco 5 (Cienco 5 Land). Tổng giá trị thương vụ này là 1.500 tỷ đồng, bao gồm khoản mua lại cổ phần và các khoản nghĩa vụ tài chính (nợ) Mường Thanh sẽ đứng ra thực hiện thay cho công ty này.

Khu đô thị Thanh Hà là một khu đô thị sinh thái trọng điểm tại Hà Nội do Tập Đoàn Mường Thanh là chủ đầu tư. Với quy mô lên đến hơn 416 ha, khu đô thị Thanh Hà được xây dựng với mục đích mang lại một môi trường sống tiện nghi, hiện đại và không gian sống xanh cho cư dân.

Tổng quan khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Tin tức khu đô thị Thanh Hà mới nhất TẠI ĐÂY

Quy hoạch khu đô thị Thanh Hà tỉ lệ 1/500 TẠI ĐÂY

Mua bán liền kề biệt thự Thanh Hà TẠI ĐÂY

Chủ đầu tư Khu đô thị Thanh Hà đã đầu tư rất nhiều vào hạ tầng, cảnh quan và tiện ích cho khu đô thị. Dự án được chia thành nhiều khu vực, bao gồm các khu đô thị thấp tầng, cao tầng, biệt thự, liền kề và Shophouse, đáp ứng nhu cầu về chỗ ở và kinh doanh của cư dân.

Ngoài ra, khu đô thị Thanh Hà còn có hệ thống giao thông thuận tiện, các tiện ích khác như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, hồ điều hòa và công viên cũng được đầu tư và phát triển đầy đủ.

chủ đầu tư khu đô thị thanh hà

Chủ đầu tư khu đô thị Thanh Hà – Đơn vị phát triển bất động sản uy tín.

Khu đô thị Thanh Hà là dự án quy mô lớn được triển khai tại Hà Nội bởi chủ đầu tư Tập Đoàn Mường Thanh. Với kinh nghiệm phát triển bất động sản nhiều năm, chủ đầu tư Khu đô thị Thanh Hà cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tiện ích đa dạng và không gian sống xanh, trong lành.

Với tầm nhìn xa, chủ đầu tư Khu đô thị Thanh Hà đã đầu tư mạnh vào hạ tầng và tiện ích xung quanh dự án. Khu đô thị được thiết kế với quy mô rộng lớn, bao gồm nhiều tiện ích như trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, công viên, hồ điều hòa, hệ thống an ninh 24/7….

Với vị trí đắc địa, Khu đô thị Thanh Hà nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía nam Hà Nội, liền kề các tuyến đường huyết mạch phía nam Hà Nội như đường vành đai 3,5 đường vành đai 4,… Sự phát triển của khu vực này hứa hẹn sẽ giúp giá trị bất động sản tại Khu đô thị Thanh Hà tăng cao trong tương lai.

Chủ đầu tư khu đô thị Thanh Hà – Tầm nhìn phát triển bền vững.

Tầm nhìn phát triển bền vững, chủ đầu tư khu đô thị Thanh Hà luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Với các tiện ích hiện đại, hạ tầng hoàn thiện và đội ngũ chuyên nghiệp, chủ đầu tư khu đô thị Thanh Hà sẽ mang lại cho khách hàng một không gian sống tiện nghi, an toàn và đầy đủ tiện ích.

Khu đô thị Thanh Hà cũng được thiết kế với không gian xanh rộng lớn, tạo ra môi trường sống trong lành và thoải mái cho cư dân. Với việc sử dụng công nghệ tiên tiến, chủ đầu tư khu đô thị Thanh Hà sẽ giúp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Chúng tôi chuyên mua bán nhà đất khu đô thị Thanh Hà, với tiêu chí làm cầu nối giữa bên bán và bên mua đến với nhau nhanh nhất, chúng tôi mời quý khách hàng gặp trực tiếp chủ nhà để làm việc,với giá tốt nhất, đảm bảo tính pháp lý cho khách hàng.

Văn Phòng Bán Hàng Dự án – Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5

https://chuyenhousing.com/ – Kênh thông tin khu đô thị Thanh Hà

Địa chỉ.B1.4 LK01 Số Nhà 11 Khu Đô Thị Thanh Hà – Kiến Hưng Hà Đông Hà Nội

Phụ Trách Bán Hàng:Nguyễn Thành Chuyên

Email.chuyenhousing@gmail.com|HOTLINE: 0985360690 

chủ đầu tư khu đô thị thanh hà

Tin liên quan

Call Now