29/08/2019

29/08/2019

Giá vé công viên nước Thanh Hà 2019

Giá vé công viên nước thanh hà 2019 – Chính thức mở cửa vào ngày 10/6 vừa qua, Công viên nước Thanh Hà – “thiên đường giải trí” khổng lồ ở quận Hà Đông đã bị quá tải, với hàng nghìn lượt khách đến vui chơi chỉ trong một buổi chiều.

– Ngày 10/6 quần thể công viên nước, bể bơi bốn mùa và nhà thi đấu đa năng lớn nhất thủ đô nằm trong khu đô thị Thanh Hà, Mường Thanh, Hà Đông chính thức mở cửa đón du khách. Nơi này nằm về phía ngoại thành Tây Nam Hà Nội, trên trục đường kết nối với 4 quận huyện thành phố.

– Là một trong những khu công viên nước có quy mô lớn được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu với diện tích khá lớn lên đến 3ha, hứa hẹn sẽ là không gian vui chơi bổ ích và thú vị cho các gia đình, những bạn trẻ cho mùa hè, đặc biệt dù mới mở cửa nhưng nơi đây đã hoàn thiện các khu vui chơi giải trí hấp dẫn lên đến 20 trò chơi khác nhau. Đến đây chắc chắn sẽ khiến bạn chẳng lo thiếu vắng các cuộc vui trong ngày.

Công viên nước Thanh Hà nằm ở đâu?

Địa chỉ công viên nước Thanh Hà: A2.2, Khu đô thị thanh hà A, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội. 

 Nhân dịp quốc khánh 2/9 giảm giá vé công viên nước thanh hà 2019 vào cửa thỏa sức vui chơi trong công viên nước hiện đại nhất thủ đô hà nội 

– Khuyến mại tưng bừng – Chào mừng quốc khánh

– Thời gian: từ 29/08 – 04/09/2019  Ưu đãi hấp dẫn cho mọi khách hàng

– Đồng giá vé công viên nước thanh hà 2019 trong gói công viên nước : #110k

– Giờ mở cửa: Từ 8h-19h00

️ – Vé trọn gói đã bao gồm:

– Vé vào cổng.

– Vui chơi TẤT CẢ CÁC TRÒ CHƠI CÔNG VIÊN: không giới hạn lượt chơi, thời gian chơi.

– Sử dụng phao FREE, tắm tráng, phòng thay đồ 

– Miễn phí tủ gửi đồ

– Công viên nước Thanh Hà

+ Trẻ em cao < 0,9m miễn phí vé vào cửa

+ trẻ em từ 1,4m tính vé người lớn.

Giá vé đi công viên nước Thanh Hà Hà Đông mới nhất 2019

– Bảng giá vé công viên nước thanh hà 2019 được chia thành 3 hạng mục khách hàng, trong đó:

+ Với khách lẻ (dưới 15 người) có giá vé từ: 110k/trẻ em – 140k/người lớn (giá vé từ thứ 2 – thứ 6) và từ 140k/trẻ em – 170k/người lớn ( giá vé áp dụng cho 2 ngày thứ 7 và chủ nhật.

Tuy nhiên nếu đi vào đúng thời điểm giá vé vào dịp khai trương đợt này thì chi phí sẽ được giảm đi phần nào.

+ Với khách theo đoàn (trên 15 người): Mức giá từ 100k- 130k (áp dụng từ thứ 2 – thứ 6) và 120k -150k( nghỉ lễ/thứ 7 và chủ nhật).

+ Đoàn học sinh, sinh viên tham quan: Mức giá trong khoảng từ 95k -140k/người.

+ Công ty lữ hành: Mức giá vé tham quan từ 75k – 115k/người (giá vé giao động tùy vào các ngày trong tuần).

Trên đây chỉ là mức giá vé công viên nước thanh hà 2019 vào cổng công viên nước Thanh Hà và điều đó đồng nghĩa với việc chưa bao gồm các dịch vụ ăn uống, mua sắm hay thuê đồ tại đây đâu nhé ngoài ra vé công viên nước chỉ có giá trị trong ngày.

– Thời gian mở cửa

 Thời gian mở cửa công viên nước trong khoảng từ 7h sáng cho đến 8h tối, tùy thời điểm và mức giờ cụ thể mà mức giá có sự giao động khác biệt.

– Sơ đồ khu vui chơi

Như mình đã nói thì công viên nước Thanh Hà sở hữu quy mô khá lớn và rộng rãi nên để tránh mất thời gian trong việc tìm địa điểm vui chơi hay thay đồ và các tìm khu ăn uống,ẩm thực. Trong đó sơ đồ tại công viên được chia làm các khu vực như nhà nước amazon, đường trượt xoắn ốc, sông lười, bể tạo sóng, bể bơi, đường trượt …

. Những quận huyện: Hà Đông, Thanh Oai, Thanh Xuân, Thanh Trì, Nam từ Liêm,…………rất thuận lợi di chuyển trong vòng bán kính 10km. Chỗ đỗ xe rộng rãi, oto để thoải mái có bảo vệ 24/24h camera giám sát an ninh.

– Địa chỉ: Công viên nước thanh hà, khu A2.2, khu đô thị thanh hà A, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội.

Tin liên quan

Call Now

Liên hệ