04/09/2019

04/09/2019

Công viên nước Thanh Hà trong dịp nghỉ lễ 2/9/2019

Công viên nước Thanh Hà và nhà thi đấu đa năng được đầu tư đồng bộ, hiện đại với nhiều trò chơi hấp dẫn. Với tiến độ thi công nhanh, rất nhiều hạng mục tiện ích đồng bộ Công viên nước Thanh Hà đã chính thức đưa vào vận hành vào ngày 10/6/2019.

Tổng quan khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Tin tức khu đô thị Thanh Hà mới nhất TẠI ĐÂY

Quy hoạch khu đô thị Thanh Hà tỉ lệ 1/500 TẠI ĐÂY

Mua bán nhà ở khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Phân tích biệt thự khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Với sự xuất hiện của công viên nước Thanh Hà và nhà thi đấu đa năng Thanh Hà lớn nhất thủ đô, người dân các tỉnh khi về Hà Nội sẽ có nhiều lựa chọn địa điểm vui chơi, tham quan, mua sắm cho các cháu nhỏ vào dịp nghỉ hè này.

Công viên nước Thanh Hà – Nơi vui chơi giải trí đầy màu sắc

Công viên nước Thanh Hà là một trong những địa điểm vui chơi giải trí được yêu thích ở Hà Nội. Với không gian rộng lớn và nhiều trò chơi thú vị, công viên nước Thanh Hà đem đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời và đầy thú vị.

Tại công viên nước Thanh Hà, bạn có thể tận hưởng những trò chơi nước vui nhộn như trượt thác, bơi lội, chèo thuyền, ván trượt nước và rất nhiều trò chơi khác. Đặc biệt, công viên nước Thanh Hà có một khu vực chơi cạn với nhiều trò chơi hấp dẫn như nhà leo núi, trampoline, cầu trượt và đường đua xe đạp. Nơi đây còn có nhiều tiện ích như nhà hàng, quầy bar, khu vực nghỉ ngơi và phòng thay đồ tiện nghi.

Công viên nước Thanh Hà là địa điểm lý tưởng cho cả gia đình và bạn bè thư giãn và vui chơi vào những ngày nắng nóng. Với một vị trí thuận tiện ở khu vực Hà Đông, công viên nước Thanh Hà là một điểm đến không thể bỏ qua đối với du khách khi đến Hà Nội.

Hãy đến với công viên nước Thanh Hà để tận hưởng những giây phút giải trí tuyệt vời và thỏa sức khám phá những trò chơi đầy màu sắc và hấp dẫn.

Chúng tôi chuyên mua bán nhà đất khu đô thị Thanh Hà, với tiêu chí làm cầu nối giữa bên bán và bên mua đến với nhau nhanh nhất, chúng tôi mời quý khách hàng gặp trực tiếp chủ nhà để làm việc,với giá tốt nhất.

Văn Phòng Bán Hàng Dự án – Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5

CHS – Đơn vị tư vấn dự án Bất Động Sản Mường Thanh

https://chuyenhousing.com/ – Kênh thông tin khu đô thị Thanh Hà

Địa chỉ.B1.4 LK01 Số Nhà 11 Khu Đô Thị Thanh Hà – Kiến Hưng Hà Đông Hà Nội

Phụ Trách Bán Hàng : Nguyễn Thành Chuyên

Email.chuyenhousing@gmail.com|HOTLINE: 0985360690

Tin liên quan

Call Now