21/07/2022

21/07/2022

Vlasta Sầm Sơn – Điểm nhấn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 

Dự án Vlasta Sầm Sơn nhận được đánh giá cao không chỉ từ các chuyên gia mà còn cả giới đầu tư. Theo nhận định, dự án sẽ trở thành điểm nhấn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Nếu rót vốn vào dự án này, các nhà đầu tư có thể kiếm lời không ít. 

Tiềm năng phát triển BĐS nghỉ dưỡng Thanh Hoá

Việt Nam là một trong những quốc gia dẫn đầu về việc cung cấp các sản phẩm nghỉ dưỡng, thậm chí còn vượt qua nhiều nước Châu Á như Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia,… Bởi Việt Nam có điều kiện tự nhiên thuận lợi, rừng vàng biển bạc, là yếu tố giúp du lịch có thể phát triển. Yếu tố tự nhiên thuận lợi cũng kéo theo thị trường bất động sản cũng “bùng nổ” theo.

=> Tổng quan dự án Vlasta Sầm Sơn – Thanh Hoá

Tại Đây

Vài năm trở lại đây, thay vì tập trung vào quỹ đất truyền thống đang ngày càng ít ỏi tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh,.. nhiều nhà đầu tư có xu hướng tìm tới các địa phương với tiềm năng kinh tế lớn, bất động sản còn nhiều dư địa tăng trường, hạ tầng giao thông đồng bộ, nhiều tuyến đường trọng điểm. Trong đó, Thanh Hoá là một điểm sáng mới, thu hút không ít các nhà đầu tư như các “ông lớn” của ngành BĐS như Sun Group, FLC, Flamingo, Văn Phú Invest,…

Thanh Hoá là địa phương có tốc độ phát triển bất động sản lớn

Trong quý I/2022, Thanh Hoá cũng là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế thuộc nhóm các tỉnh, thành phố phát triển nhất cả nước. Hơn nữa, các chuyên gia cũng nhận định, Thanh Hoá hiện nay còn quỹ đất lớn, giá trình đất vừa tầm, đi kèm với đó là hàng loạt chính sách kích cầu du lịch, phát triển kinh tế, hạ tầng xã hội. Thanh Hoá cũng là địa phương có đường giao thông đầy đủ, từ đường bộ, đường sắt, đường biển tới đường hàng không. Hơn nữa, tại đây còn có cửa khẩu quốc tế với Lào, cảng nước sâu Nghi Sơn, cảng hàng không Thọ Xuân và nhà ga đang trong quá trình quy hoạch trở thành cảng hàng không quốc tế.

Tất cả những yếu tố này đã đưa Thanh Hoá trở thành địa phương với tốc độ phát triển bất động sản có thể coi là năng động nhất thị trường Bắc Trung Bộ.

Tại sao dòng tiền đầu tư chảy mạnh về Vlasta Sầm Sơn?

Khi đầu tư vào bất cứ dự án BĐS nào, vấn đề được các nhà đầu tư quan tâm đầu tiên chắc chắn là lợi nhuận. Lợi nhuận có thể được chia thành 2 dạng chính gồm dòng tiền cho thuê BĐS nghỉ dưỡng và lãi vốn từ việc giá trị các bất động sản tăng dần qua các năm. Để lợi nhuận đạt mức tốt nhất, các nhà đầu tư cần cân nhắc các yếu tố như vị trí, chủ đầu tư, đơn vị điều hành, tiện ích. Có thể nói Vlasta Sầm Sơn chính là dự án đang đáp ứng chu toàn các vấn đề này.

Dự án Vlasta Sầm Sơn hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi để đầu tư sinh lời

Thứ nhất, xét về vị trí, Vlasta Sầm Sơn có vị trí tại bãi biển Nam Sầm Sơn, thuộc xã Quảng Hùng, Quảng Đại thành phố Sầm Sơn với bãi biển dài, nhiều danh lam thắng cảnh rất thích hợp cho du lịch nghỉ dưỡng phát triển. Từ khu nhà nghỉ dưỡng của dự án này, du khách có thể chiêm ngưỡng cảnh đại dương không giới hạn. Khu vực dự án cũng gần các khu công nghiệp với tốc độ phát triển ổn định, có nhiều tuyến đường trọng điểm nối liền thủ đô cũng như các khu vực kinh tế lớn khác. Đặc biệt, Vlasta Sầm Sơn còn nằm cạnh khu đô thị Sun Group nên được thừa hưởng gần như toàn bộ tiện ích, hạ tầng của khu vực.

Thứ hai, xét về chủ đầu tư, đây cũng là yếu tố quan trọng trong đầu tư bất động sản. Bởi mức lợi nhuận cam kết trên giấy tờ có thành hiện thực hay không phụ thuộc lớn vào chủ đầu tư dự án. Chủ đầu tư cần có lượng vốn lưu động mạnh, quan hệ tốt với ngân hàng, công ty kiến trúc cũng như có sẵn các quan hệ với khách hàng. Tất cả yếu tố này đều được Văn Phú Invest – chủ đầu tư dự án Vlasta đáp ứng.

Thứ ba, xét về đơn vị điều hành, điều này có thể ảnh hưởng tới hiệu suất thuê phòng. Dự án Vlasta Văn Phú Sầm Sơn được chính chủ đầu tư Văn Phú Invest điều hành. Do đó, nếu đầu tư vào dự án này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dòng tiền thu về thông qua việc cho thuê lại bất động sản.

Thứ tư, xét về tiện ích, yếu tố đóng vai trò quan trọng, khiến các nhà đầu tư có “xuống tiền” hay không. Tại Vlasta Sầm Sơn, có thể kể tới một loạt các tiện ích chất lượng như bãi cát trắng trải dài, hệ thống khách sạn, khu mua sắm, khu vui chơi, khu quảng trường trung tâm, đường dạo ven biển, nhà ở sinh thái, phố ẩm thực, khu tập yoga, nhà hàng, quán bar,…

Vlasta Sầm Sơn chính là lựa chọn có thể giúp bạn thu về nguồn lãi “kép”

Chưa dừng lại ở đó, Vlasta Sầm Sơn còn có lợi thế về giao thương, thiết kế, mặt bằng tổng thể. Nếu là nhà đầu tư thông thái, chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua dự án này. So với số vốn ban đầu bỏ ra, lợi nhuận thu lại khá lớn. Bất động sản là kênh đầu tư sinh lời, hiệu quả, hấp dẫn. Nếu đang có ý định rót vốn vào các dự án bất động sản, Vlasta Sầm Sơn chính là lựa chọn có thể giúp bạn thu về nguồn lãi “kép” đáng kể.

Tin liên quan

Call Now

Liên hệ