21/07/2022

21/07/2022

Nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi gì từ dự án Văn Phú Sầm Sơn?

Nằm trong hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng tỷ đô của Văn Phú Invest, dự án Văn Phú Sầm Sơn mang đến cho chủ nhân “bộ sưu tập” những giá trị vượt trội, từ nghỉ dưỡng trọn vẹn tới an cư cao cấp, tới kinh doanh sinh lời bền vững.

=> Tổng quan dự án Vlasta Văn Phú Sầm sơn 

Tại Đây
Hệ sinh thái tầm cỡ

Khởi công từ năm 2021 và đang khẩn trương hoàn thiện để kịp về đích, dự án Vlasta Sầm Sơn do Văn Phú Invest làm chủ đầu tư được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 30ha. Tổ hợp quảng trường biển kết hợp với khu du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí này sẽ đánh dấu sự hiện diện của Văn Phú Invest tại xứ Thanh. Một hệ sinh thái hoàn chỉnh được Văn Phú triển khai đồng bộ với nhiều dự án nổi bật.

Dự án Văn Phú Sầm Sơn sở hữu hệ sinh thái tầm cỡ

Vlasta là sự kết hợp hài hoà giữa các khu nhà biệt thự, thấp tầng, cao tầng, khu công viên, công viên cây xanh và đặc biệt là quảng trường trung tâm dự án với kiến trúc độc đáo. Tại dự án Vlasta Nam Sầm Sơn, Văn Phú Invest đã thực hiện ý tưởng về biệt thự thông minh, lãng mạn nằm ngay cạnh bờ biển.

So với các công trình, hệ sinh thái mà Văn Phú Invest đã phát triển tại các địa phương, Vlasta Văn Phú dường như là dự án hoàn toàn khác biệt. Có thể thấy, Văn Phú Invest không tạo ra các công trình riêng lẻ, mà kiến tạo nên những biểu tượng mang tầm quốc tế.  Toàn bộ dự án nằm trong quần thể đẳng cấp, được quy hoạch bài bán, có thể đem lại giá trị gia tăng cho mỗi khách hàng, nhà đầu tư. Dự án cũng đồng thời nâng tầm giá trị cho mỗi vùng đất đặt chân đến.

Bởi thế, mỗi BĐS trong dự án Vlasta Sầm Sơn đều là tài sản sinh lời bền vững, mang lại giá trị tăng không ngừng. Cùng với sự phát triển của du lịch cũng như sự gia tăng nhu cầu tìm chốn an cư, nghỉ dưỡng xứng tầm, Vlasta hứa hẹn sẽ là dự án sẽ giúp các nhà đầu tư sinh lời.

Mỗi BĐS trong dự án Vlasta Sầm Sơn đều là tài sản sinh lời bền vững

Văn Phú Sầm Sơn – Không gian sống, nghỉ dưỡng sinh lời

Dự án Vlasta được Văn Phú Invest xây dựng tại vị trí đắc địa, ngay cạnh tuyến đường lớn, được ôm trọn bởi sông Mã, nằm cạnh bãi biển dài 840m thuộc trung tâm khu du lịch nghỉ mát Nam Sầm Sơn, ngay cạnh các trung tâm vui chơi, giải trí lớn. Với tiện ích nội khu đa dạng, đẳng cấp cùng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp được cung cấp bởi Văn Phú Sầm Sơn, Vlasta trở thành nơi an cư lý tưởng cho những ai yêu thích sự khoáng đạt, hiện đại mà đầy đủ tiện nghi.

Đây cũng là dự án có giá thành hợp lý, thiết kế vô cùng thông minh, không gian được tối ưu mà Văn Phú Sầm Sơn xây dựng. Đặc biệt, dự án còn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống thiết yếu của đại bộ phận cư dân vì thế, nó được đánh giá có sức cạnh tranh vô cùng lớn, nhất là so với các sản phẩm có cùng phân khúc.

Văn Phú Sầm Sơn mang tới không gian sống, nghỉ dưỡng sinh lời

Nhằm giải tỏa sức nóng của thị trường, Vlasta Sầm sơn cũng được xây dựng với nhiều dòng sản phẩm BĐS từ resort, biệt thự, trung tâm thương mại, khu nhà liền kề cùng khoảng không gian rộng lớn cho cảnh quan,  tiện ích như trường học, công viên, trung tâm y tế,… Phân khu hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt tiếp theo với những ai đang đi tìm cơ ngơi đa năng nơi phố biển Sầm Sơn.

Trong tương lai, khi tuyến cao tốc Ninh Bình – Thanh Hóa được hoàn thiện, thời gian để đến Sầm Sơn chỉ vào khoảng 90 phút sẽ biến dự án Văn Phú Sầm Sơn trở thành lựa chọn hàng đầu của du khách miền Bắc. Lúc đó, nguồn khách du lịch ổn định của hệ sinh thái này sẽ mang đến lợi nhuận kinh doanh bền vững cho các chủ đầu tư BĐS, đặc biệt là dự án nắm giữ nhiều lợi thế như Vlasta Sầm Sơn.

Tin liên quan

Call Now

Liên hệ