21/07/2022

21/07/2022

Dự án Vlasta Sầm Sơn tạo cảm hứng đầu tư tại Thanh Hóa

Dự án Vlasta Sầm Sơn do Văn Phú Invest làm chủ đầu tư trở thành điểm sáng thu hút không ít các nhà đầu tư, tập trung và những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp nhất là sau khi vượt qua những khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra.

=> Tổng quan dự án Vlasta Văn Phú 

Tại Đây
Du lịch bùng nổ sau đại dịch

Vào năm 2019, khi đại dịch chưa bùng nổ, Thanh Hóa đón 9,65 triệu lượt khách tham quan tuy nhiên lượng khách quốc tế chỉ vỏn vẹn hơn 300.000 lượt. So với Quảng Ninh với kỷ lục 5,7 triệu lượt khách quốc tế thì con số 300.000 còn thấp hơn rất nhiều. Nếu so với doanh thu từ du lịch thì Thanh Hoá chỉ đạt ½ so với Đà Nẵng. 

Du lịch bùng nổ sau đại dịch

Tuy nhiên, 4 ngày nghỉ lễ 30/4 – 1/5 năm nay, Thanh Hóa đã vươn lên trở thành điểm du lịch hot cả nước với gần 900.000 lượt khách. Theo đánh giá của các chuyên gia, con số này gây bất ngờ nhưng nó hợp lý so với tiềm năng phát triển của địa phương này. Dự báo, du lịch xứ Thanh sẽ còn bùng nổ dài hơn nữa khi những tiềm năng du lịch được các nhà đầu tư khai phá.

Sau 2 năm đại dịch có thể nói Thanh Hoá là một trong số ít địa phương thu hút lượng đầu tư lớn mà không bị chững lại nhất là trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng, du lịch.

Với tiềm năng sẵn có, tập đoàn Văn Phú Invest cũng đã nhìn ra cơ hội để đầu tư. Dự án Vlasta Sầm Sơn được đơn vị này xây dựng cũng góp phần giúp xứ Thanh trở nên thu hút hơn. Có thể nói, mỗi người dân địa phương đều nhận thấy sự “thay da đổi thịt” của du lịch xứ Thanh khi có sự góp mặt của Văn Phú. 

Nếu như trước đây nhắc đến Sầm Sơn, nhiều người chỉ nghĩ tới tắm biển và ăn hải sản thì nay, du khách sẽ có thêm địa điểm để giải trí, nghỉ ngơi, thư giãn. Điển hình trong đợt nghỉ lễ vừa qua, Sầm Sơn đã đón hàng vạn người dân, du khách đổ về. 

Dự án Vlasta Sầm Sơn tạo cảm hứng đầu tư

Dự án Vlasta Sầm Sơn được Văn Phú Invest xây dựng trải dọc theo đường du lịch 4D, thuộc xã Quảng Hùng và Quảng Đại, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa. Dự án này được đánh giá đã mang lại cảm hứng đầu tư cho không ít người bởi những lý do như:

Thiết kế khéo léo

Vlasta Sầm Sơn là sự kết hợp hoàn hảo giữa các cụm công trình trong một không gian rộng lớn giúp mang lại chiều sâu, điểm nhấn khác biệt. Trung tâm khu là khối khách sạn, trung tâm thương mại hiện đại giúp du khách có không gian mua sắm, trải nghiệm. 

Vlasta Sầm Sơn thiết kế ấn tượng

Các cụm công trình thấp như resort, biệt thự cũng được sắp đặt khéo léo, nằm hướng dần về phía biển, xen kẽ các mảng xanh sinh thái tự nhiên. Khu nhà liền kề được Văn Phú Invest bố trí sâu bên trong, nhà vườn mặt phố với thiết kế diện tích hợp lý để dễ dàng thể chuyển mục đích thành các khách sạn tư nhân nhỏ.

Khả năng sinh lời lớn

Văn Phú Sầm Sơn ra đời khi du lịch bùng nổ, dự báo sẽ mang lại lợi nhuận “kép” cho các chủ đầu tư bởi xét về 4 yếu tố yếu tố như vị trí, chủ đầu tư, đơn vị điều hành, tiện ích, dự  án này hoàn toàn có thể  đáp ứng chu toàn.

Đặc biệt, sức hút của BĐS mang thương hiệu Vlasta Văn Phú còn đến từ chiến lược thâm canh khác biệt. Thay vì chỉ đầu tư một vài dự án riêng lẻ, Văn Phú Invest đã quy hoạch đồng bộ cả hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng. Giúp mang tới không gian đẳng cấp, công trình tiện ích vượt bậc, từ đó giúp mỗi sản phẩm của dự án đều được hưởng lợi. 

Dự án Vlasta với khả năng sinh lời lớn

Cách làm của Vlasta độc đáo ở chỗ, đơn vị này không chạy theo số lượng, không dùng chất lượng thấp để kéo tới đông người đến mà là đẳng cấp và khác biệt. Sau đại dịch, có không ít nhà đầu tư đã thay đổi. Họ tập trung vào các sản phẩm mang lại giá trị thực, sinh lời bền vững hơn.

Thực tế khi chọn mặt gửi vàng vào dự án Vlasta Sầm Sơn, các nhà đầu tư đều nhìn ra tiềm năng sinh lời rất lớn của các sản phẩm thuộc dự án này. Với mỗi nhà đầu tư, điều quan trọng nhất chính là thu về lợi nhuận. Sự tham gia Vlasta vào thị trường Thanh Hóa được coi là dấu mốc cho một chu kỳ tăng trưởng mới. 

Tin liên quan

Call Now

Liên hệ