17/02/2020

17/02/2020

Nhà phố thương mại được đánh giá cao trong năm 2020

Nhà phố thương mại được đánh giá cao trong năm 2020

Theo giới chuyên gia bất động sản, nhà phố thương mại (shophouse) sẽ là một trong các “cửa sáng” của thị trường bất động sản 2020 bên cạnh bất động sản công nghiệp và văn phòng chia sẻ.

Kênh đầu tư an toàn, lợi nhuận tốt

Sở dĩ được đánh giá nhiều tiềm năng như vậy là do loại hình bất động sản này sở hữu 2 đặc điểm nổi trội đa chức năng và an toàn về giá trị. Với nguồn vốn không quá lớn và đầu ra có biên độ rộng hơn so với 2 kênh còn lại, Shophouse được cho là kênh dành cho các nhà đầu tư có nguồn tích lũy nhất định nhưng vẫn đảm bảo sinh lời ổn định.

Nhà phố thương mại được đánh giá cao trong năm 2020

Năm 2019, thị trường bất động sản nói chung được đánh giá là nguồn cung hạn chế, rủi ro pháp lý cao và kém sôi động. Thị trường trầm lắng giúp các nhà đầu tư bất động sản bình tĩnh và thận trọng hơn trong việc quyết định đầu tư. Điều này lý giải cho xu hướng đầu tư coi trọng giá trị, an toàn pháp lý, tập trung vào phân khúc đa chức năng, có khả năng khai thác và tạo dòng tiền sớm của các nhà đầu tư.

Theo CBRE, trái ngược với tình hình chung của thị trường, bất động sản gắn liền với đất 2019 ghi nhận tổng cộng 4.200 căn mở bán mới, đạt mức tăng ấn tượng 82% theo năm. Trong đó, các sản phẩm biệt thự, nhà phố có 3.853 căn bán được trong năm 2019, tăng 47% so với cùng kỳ năm 2018.

Bình Minh Garden thu hút nhà đầu tư

Chính thức giới thiệu ra thị trường từ cuối năm 2019, Shophouse Bình Minh Garden là một trong những dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất khu vực Đông Bắc Thủ đô.

Pháp lý rõ ràng, hạ tầng hoàn thiện được cho là những yếu tố tiên quyết thu hút các chủ đầu tư. Với pháp lý đầy đủ, quy hoạch và thiết kế hướng đến một không gian sống, kinh doanh thương mại sôi động và sầm uất, sau hơn một năm triển khai xây dựng, những dãy nhà phố thấp tầng, kiến trúc hiện đại với hai mặt tiền đã và đang được hình thành thỏa mãn nhu cầu mua sắm, giải trí cho cộng đồng cư dân hiện hữu khu vực.

Tổng quan khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Đến đầu tháng 2/2020, 100% các căn shophouse Bình Minh Garden đã hoàn thiện phần thô, hạ tầng xung quanh hoàn thiện 95%. Shophouse Bình Minh Garden dự kiến sẽ bàn giao trong quý I/2020. Như vậy, sau khi sở hữu shophouse Bình Minh Garden, các nhà đầu tư, nhà kinh doanh có thể hoàn toàn yên tâm chuyển về ở ngay và lập tức bắt tay vào kế hoạch kinh doanh hoặc cho thuê.

Shophouse Bình Minh Garden dự kiến bàn giao quý I/2020.

Bên cạnh đó, nằm tại quận Long Biên, shophouse Bình Minh Garden sở hữu vị trí đắt giá tại khu vực được đánh giá có bước phát triển vượt trội về hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội trong 5-10 năm gần đây. Được quy hoạch là một trong những khu vực sẽ trở thành trung tâm mới của Thủ đô khu vực phía Đông Bắc, shophouse Bình Minh Garden theo giới chuyên gia địa ốc sẽ ngày càng khẳng định được giá trị gia tăng không ngừng theo thời gian, mang lại lợi nhuận an toàn về cho các nhà đầu tư.

Tọa lạc tại khu vực gần Phố Cổ, được quy hoạch hạ tầng đồng bộ bao gồm công viên, nhà chung cư cao tầng, khu văn phòng, dịch vụ với tiềm năng cung cấp nhiều dịch vụ như ngân hàng, ẩm thực, giải trí, thời trang… shophouse Bình Minh Garden được kỳ vọng là mảnh đất màu mỡ, mang lại lợi nhuận cho các nhà kinh doanh.

Đặc biệt, từ ngày 10/02/2020 đến 29/02/2020, 20 khách hàng đặt mua thành công các căn thuộc dãy shohouse SH2 Bình Minh Garden sẽ được ưu đãi tặng ngay 8% giá trị đất đồng thời nhận chiết khấu lên tới 12% GTHĐ khi thanh toán sớm 95% GTHĐ. Hoặc sử dụng gói hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Tin liên quan

Call Now

Liên hệ