21/02/2023

21/02/2023

Xây dựng khu đô thị Thanh Hà – Bùng Nổ Phát Triển Đô Thị

Xây dựng khu đô thị Thanh Hà – Bùng Nổ Phát Triển Đô Thị

Khu đô thị Thanh Hà là một dự án có quy mô lớn được đầu tư và triển khai tại Hà Nội. Đây là một khu đô thị hiện đại, với hệ thống hạ tầng đồng bộ, kết hợp với các tiện ích cao cấp, đáp ứng nhu cầu sống và làm việc của cư dân.

Khu đô thị Thanh Hà có thể được xây dựng trở lại vào đầu năm 2023

Những thủ tục và giai đoạn cuối cùng để chuẩn bị xây dựng khu đô thị Thanh Hà sau những năm bị tạm dừng xây dựng.Dự án kđt  Thanh Hà sẽ phục hồi và trở thành tâm điểm điểm thị trường bất động sản giá rẻ trong năm 2023 này.

=> Mua bán nhà ở khu đô thị Thanh Hà

Vừa qua những ngày đầu năm 2023 chủ đầu tư tiến hành xây dựng cổng chào 2 bên kđt Thanh Hà A và kđt Thanh Hà B mang lại diện mạo mới cho toàn khu đô thị Thanh Hà.Những tín hiệu rất tốt cho việc khởi công xây dựng sau nhiều năm chờ đợi. Bất động sản khu vực này đã có dấu hiệu khách hàng quan tâm trở lại.

Tiềm năng đầu tư khu đô thị Thanh Hà cực kỳ lớn, vì đây là một trong những khu đô thị đáng sống tại Hà Nội. Giá đất khu đô thị Thanh Hà hiện nay vẫn là rẻ nhất so với những khu vực lân cận ,nên đây là một cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Với quy mô lên tới hơn 400ha, khu đô thị Thanh Hà được thiết kế và xây dựng theo mô hình đô thị thông minh, gồm các khu dân cư, khu thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học và bệnh viện.Khu đô thị Thanh Hà còn có hệ thống công viên xanh rộng lớn, mang lại không gian sống xanh trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Vị trí thuận lợi, khu đô thị Thanh Hà nằm cách trung tâm Hà Nội chỉ khoảng 17km về phía Tây Nam Hà Nội, kết nối với các tuyến đường chính như Vành đai 3,5, vành đai 4, đường phía nam Hà nội,… giúp di chuyển dễ dàng đến các khu vực lân cận.

Tin liên quan

Call Now

Liên hệ