20/02/2023 triển khai

20/02/2023

Về việc thông tin liên quan đến việc triển khai công việc của Chủ đầu tư dự án Khu đô thị Thanh Hà

Về việc thông tin liên quan đến việc triển khai công việc của Chủ đầu tư dự án Khu đô thị Thanh Hà – Cienco 5

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM 

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

BIÊN BẢN LÀM VIỆC

Về việc thông tin liên quan đến việc triển khai công việc của Chủ đầu tư dự án Khu đô thị Thanh Hà – Cienco5

Căn cứ Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở giữa Công ty cổ phần Phát triển địa ốc Cienco 5 và khách hàng mua nhà tại Dự án Khu đô thị Thanh Hà A – Cienco5 và Dự án Khu đô thị Thanh Hà B – Cienco5; 

Hôm nay, ngày……..tháng 02 năm 2023, hai Bên gồm:

Xem thông tin khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Mua bán nhà ở khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

1.PHÒNG KINH DOANH

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC CIENCO 5

Địa chỉ: Tòa nhà BQL dự án, lô CT1, KĐT Thanh Hà B-Cienco 5, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Người đại diện:…………………..

Chức vụ:……………………

2.ÔNG/BÀ

CCCD:.…….

Địa chi:.…….

Chủ Hợp đồng số:…..

Lô đất…..

I.NỘI DUNG LÀM VIỆC

Thực hiện ý kiến của Lãnh đạo Công ty cổ phần phát triển địa ốc Cienco 5, Doanh nghiệp dự án là chủ đầu tư dự án Khu đô thị Thanh Hà – Cienco5, Phòng Kinh doanh tiến hành buổi làm việc với khách hàng về các nội dung sau đây:

1.Phòng Kinh doanh thông tin cho khách hàng về tình hình Công ty triển khai thực hiện ý kiến kết luận của Ủy ban nhân dân TP Hà Nội về việc thực hiện Dự án đường trục phía Nam và các dự án hoàn vốn (trong đó có dự án khu đô thị Thanh Hà – Cienco5).

Trong Quý 4/2022, Công ty cổ phần Phát triển địa ốc Cienco 5 đã tích cực làm việc với các cơ quan chức năng Thành phố Hà Nội về việc triển khai thực hiện dự án đường trục phía Nam và các dự án hoàn vốn đầu tư, gồm Dự án khu đô thị Thanh Hà A-Cienco5; Dự án khu đô thị Thanh Hà B-Cienco 5 (gọi chung là Khu đô thị Thanh Hà – Cienco5), đề nghị Hội đồng nhân dân Thành phố và UBND Thành phố chỉ đạo các cơ quan chức năng hoàn thành các thủ tục để cho phép triển khai dự án đường trục phía Nam; cho phép người dân đã mua đất trong khu đô thị Thanh Hà Cienco5 được xây dựng theo quy hoạch TL1/500 và đủ điều kiện xây dựng.

Trên cơ sở đề nghị của Công ty, ngày 13/12/2022, Lãnh đạo UBND Thành phố đã tổ chức cuộc họp với Nhà đầu tư, Doanh nghiệp dự án, các Sở, ngành và quận, huyện liên quan đến dự án đường trục phía Nam và các dự án hoàn vốn. Tại thông báo kết luận cuộc họp số 618/TB-VP, ngày 20/12/2022, UBND Thành phố đã đồng ý và giao các Sở, ngành liên quan khẩn trương hoàn thiện quy trình, thủ tục để tiếp tục triển khai dự án đường trục phía Nam; yêu cầu đẩy nhanh tiến độ thủ tục điều chỉnh quy hoạch 1/500 Khu đô thị Thanh Hà – Cienco 5 và Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco5.

Căn cứ kết luận và chỉ đạo của UBND Thành phố, Công ty đã có văn bản đề nghị cho phép xây dựng trong khu đô thị Thanh Hà Cienco5 theo quy hoạch TL1/500 đã được phê duyệt, phần không điều chỉnh quy hoạch. Hiện nay, các cơ quan chức năng đang xem xét, giải quyết. Khi được sự chấp thuận, Công ty sẽ triển khai việc xây dựng ngay.

2.Phòng Kinh doanh và khách hàng thống nhất về một số nội dung sẽ ký Phụ lục Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở để triển khai xây dựng nhà ở cho khách hàng khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép.

Đại diện Phòng Kinh doanh thông tin:

Dự án khu đô thị Thanh Hà – Cienco 5 là dự án hoàn vốn đầu tư cho chủ đầu tư dự án đường trục phía Nam, được cho phép xây dựng theo Quyết định 961/QĐ-UBDN; Quyết định số 864/QĐ-UBND ngày 17/4/2008 của UBND tỉnh Hà Tây (cũ). Theo đó, đây là dự án kinh doanh nhà ở của chủ đầu tư để hoàn vốn đầu tư dự án đường trục. Theo quy định của pháp luật, chủ đầu tư là bên thực hiện xây dựng và bản giao nhà ở cho khách hàng.

Trong thời gian qua, sau khi ký hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất với Công ty, một số khách hàng đã tự ý xây dựng nhà ở không đúng với thiết kế kiến trúc được cơ quan có thẩm quyền thẩm định, phê duyệt, sau này sẽ khó khăn trong việc cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

Để đảm bảo việc thực hiện đúng quy định của pháp luật và quyết định của cơ quan có thẩm quyền về việc xây dựng nhà ở trong khu đô thị Thanh Hà – Cienco5, Công ty sẽ thực hiện việc xây dựng nhà ở.

Các nội dung liên quan đến việc xây dựng nhà ở gồm: Thiết kế kiến trúc nhà ở được cơ quan nhà nước thẩm định, phê duyệt; đơn giá xây dựng; kế hoạch khởi công, bàn giao; tiến độ nộp tiền xây dựng nhà của khách hàng và nghĩa vụ của Công ty trong việc xây dựng nhà sẽ được Công ty thông báo cho khách hàng khi được phép xây dựng và hai bên sẽ lập thành Phụ lục hợp đồng để cùng thực hiện.

Ý kiến của khách hàng:

Sau khi nghe đại diện Phòng Kinh doanh thông báo, ông bà có ý kiến như sau : 

Về việc xây dựng nhà: Đồng ý để Công ty xây dựng nhà theo quy định của pháp luật;

Về Phụ lục hợp đồng: Đề nghị cung cấp dự thảo Phụ lục hợp đồng và được giải thích về nội dung phụ lục hợp đồng trước khi ký kết.

Ý kiến khác..

……………………………………….

II.KẾT THÚC BUỔI LÀM VIỆC

1.Buổi làm việc kết thúc hồi giờ……. phút cùng ngày;…

2.Biên bản làm việc được lập thành 01 bản, lưu giữ tại Công ty để làm căn cứ xây dựng dự thảo Phụ lục Hợp đồng và đảm bảo việc bảo mật thông tin liên quan đến việc thực hiện Hợp đồng giữa hai bên.

 

        ĐẠI DIỆN PHÒNG KINH DOANH

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐỊA ỐC CIENCO 5                     KHÁCH HÀNG

Về việc thông tin liên quan đến việc triển khai công việc của Chủ đầu tư dự án Khu đô thị Thanh Hà

triển khaitriển khaitriển khai

triển khai

Tin liên quan

Call Now

Liên hệ