09/04/2023 tiến độ khu đô thị thanh hà cienco 5

09/04/2023

Tiến độ Dự án Thanh Hà mới nhất: Thông tin cập nhật 2023

Tiến độ Dự án Thanh Hà mới nhất: Thông tin cập nhật 2023

Bạn đang quan tâm đến tiến độ Dự án Thanh Hà mới nhất? Dưới đây là bài viết về tiến độ Dự án Thanh Hà mới nhất năm 2023, cung cấp thông tin chi tiết về tình hình hiện tại của dự án.Tiến độ dự án Thanh Hà mới nhất là một trong những từ khoá nổi bật trong lĩnh vực bất động sản tại Thanh Hà, Hà Nội. Với nhu cầu ngày càng cao của người dân và nhà đầu tư, việc cập nhật thông tin tiến độ dự án Thanh Hà là vô cùng quan trọng. 

Dự án Thanh Hà là một dự án bất động sản lớn tại Hà Nội, nằm tại Khu đô thị mới Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội. Dự án này có quy mô lớn, với diện tích tổng thể lên đến trên 420 hecta, bao gồm nhiều giai đoạn phát triển. Hiện tại, Dự án Thanh Hà đang trong quá trình xin điều chỉnh quy hoạch cục bộ và xin cấp phép xây dựng trở lại, những giai đoạn cuối cùng để hoàn thành các thủ tục pháp lý để dự án tiếp tục được triển khai xây dựng. Dự kiến trong năm 2023, Dự án Thanh Hà sẽ tiếp tục triển khai các công trình nhà ở thấp tầng như khu dân cư, khu thương mại, khu đô thị văn minh, công viên cây xanh và khuôn viên hồ sinh thái. 

Tổng quan khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Tin tức khu đô thị Thanh Hà mới nhất TẠI ĐÂY

Quy hoạch khu đô thị Thanh Hà tỉ lệ 1/500 TẠI ĐÂY

Mua bán nhà ở khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Phân tích biệt thự khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

tiến độ dự án thanh hà mới nhất
Tiến độ dự án Thanh Hà mới nhất – Nắm bắt thông tin cập nhật

Những giai đoạn đầu tiên của dự án KĐT Thanh Hà Cienco 5 đã hoàn thành xây dựng vượt trội với tiến độ hạ tầng đạt chuẩn.Dự án Thanh Hà đã hoàn thiện đầy đủ các công đoạn hạ tầng cơ bản, bao gồm đường nội bộ, cống thoát nước, điện, nước máy, viễn thông… Điều này mang lại lợi ích lớn cho việc đầu tư, xây dựng và sinh sống tại dự án, đồng thời đảm bảo chất lượng và tiện ích cho cư dân.Dự kiến các giai đoạn tiếp theo sẽ sớm được triển khai xây dựng trong thời gian tới, tạo nên bước đột phá trong tiến độ dự án. 

Được biết, dự án Thanh Hà đã hoàn thiện nhiều công đoạn quan trọng, bao gồm hạ tầng giao thông, cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hệ thống điện nước, công viên, hồ sinh thái và các công trình công cộng khác. Ngoài ra, nhiều dự án con trong khu đô thị cũng đã được triển khai và đạt tiến độ. Những tiện ích và các dịch vụ công cộng, các tiện ích công cộng như trường học, khu vui chơi giải trí, công viên, hồ điều hòa.….đã được chủ đầu tư xây dựng và đi vào vận hành, nhằm nâng cao chất lượng sống của cư dân trong khu đô thị, đồng thời tạo điểm nhấn cho khu đô thị.

Chúng tôi chuyên mua bán nhà đất khu đô thị Thanh Hà, với tiêu chí làm cầu nối giữa bên bán và bên mua đến với nhau nhanh nhất, chúng tôi mời quý khách hàng gặp trực tiếp chủ nhà để làm việc,với giá tốt nhất, đảm bảo tính pháp lý cho khách hàng.

Văn Phòng Bán Hàng Dự án – Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5

https://chuyenhousing.com/ – Kênh thông tin khu đô thị Thanh Hà

Địa chỉ.B1.4 LK01 Số Nhà 11 Khu Đô Thị Thanh Hà – Kiến Hưng Hà Đông Hà Nội

Phụ Trách Bán Hàng : Nguyễn Thành Chuyên

Email.chuyenhousing@gmail.com|HOTLINE: 0985360690 

tiến độ dự án thanh hà mới nhất

Tin liên quan

Call Now

Liên hệ