11/04/2023 pháp lý dự án Thanh Hà

11/04/2023

Pháp lý khu đô thị Thanh Hà: Điểm nổi bật và thông tin cần biết

Pháp lý khu đô thị Thanh Hà là một chủ đề quan trọng đối với những ai quan tâm đến việc đầu tư, mua bán bất động sản tại khu đô thị này. Dưới đây là điểm nổi bật và thông tin cần biết về pháp lý khu đô thị Thanh Hà.

Tổng quan khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Tin tức khu đô thị Thanh Hà mới nhất TẠI ĐÂY

Quy hoạch khu đô thị Thanh Hà tỉ lệ 1/500 TẠI ĐÂY

Mua bán nhà ở khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Pháp lý khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

pháp lý khu đô thị thanh hà
Pháp lý khu đô thị Thanh Hà: Điểm nổi bật và thông tin cần biết

Quy hoạch chi tiết : Khu đô thị Thanh Hà là một dự án đô thị lớn nằm ở quận Hà Đông, Hà Nội. Dự án này đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 năm 2015.Quyết định Số:3229/QĐ-UBND Hà Nội, ngày 13 tháng 07 năm 2015 .Về việc phê duyệt điều chỉnh tổng thể quy hoạch chi tiết khu đô thị Thanh Hà – Cienco 5 tỷ lệ 1/500.Địa điểm các phường Phú Lương, Kiến Hưng, Quận Hà Đông và Xã Cự Khê ,Huyện Thanh Oai, Thành Phố Hà Nội.

Nội dung toàn văn Quyết định 3229/QĐ-UBND 2015 TẠI ĐÂY

Thủ tục mua bán và sở hữu bất động sản: Khi mua bán bất động sản tại khu đô thị Thanh Hà, người mua sẽ phải tuân theo quy định của pháp luật về giao dịch bất động sản. Quy trình mua bán và chuyển nhượng đất đai tại khu đô thị này được thực hiện đúng theo quy định của pháp luật và có sự hỗ trợ từ chủ đầu tư.

Tiện ích và hạ tầng: Khu đô thị Thanh Hà được đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ và hiện đại, bao gồm hệ thống đường giao thông, điện, nước, viễn thông ,dự án đã hoàn thành cơ sở hạ tầng khoảng 80% đối với khu đô thị Thanh Hà B và khoảng 50% đối với khu đô thị Thanh Hà A. 

Chúng tôi chuyên mua bán nhà đất khu đô thị Thanh Hà, với tiêu chí làm cầu nối giữa bên bán và bên mua đến với nhau nhanh nhất, chúng tôi mời quý khách hàng gặp trực tiếp chủ nhà để làm việc, với giá tốt nhất, đảm bảo tính pháp lý cho khách hàng.

Văn Phòng Bán Hàng Dự án – Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5

https://chuyenhousing.com/ – Kênh thông tin khu đô thị Thanh Hà

Địa chỉ.B1.4 LK01 Số Nhà 11 Khu Đô Thị Thanh Hà – Kiến Hưng Hà Đông Hà Nội

Phụ Trách Bán Hàng : Nguyễn Thành Chuyên

Email.chuyenhousing@gmail.com|HOTLINE: 0985360690 

pháp lý khu đô thị thanh hà

Tin liên quan

Call Now

Liên hệ