21/01/2024 mua shophouse thanh hà a1.1 giá rẻ

21/01/2024

Tìm Hiểu Về Biệt Thự Thanh Hà A1.1 và Cơ Hội Mua Nhà Giá Rẻ.

Tìm Hiểu Về Biệt Thự Thanh Hà A1.1 và Cơ Hội Mua Nhà Giá Rẻ.

Biệt thự Thanh Hà A1.1 nằm trong khu đô thị hiện đại Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội. Với sự thuận lợi về giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển, dự án này tạo ra một môi trường sống đẳng cấp và tiện ích cho cư dân.

Thanh Hà A1.1 là một trong những khu đô thị phát triển nhanh chóng tại khu vực, nằm trong quy hoạch tổng thể của Thanh Hà Cienco 5. Dự án này hứa hẹn mang lại không gian sống hiện đại, tiện ích đa dạng và môi trường xanh mát, tạo nên sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mong muốn sự thoải mái và tiện nghi.

mua shophouse thanh hà a1.1 giá rẻ

Khám Phá Cơ Hội Đầu Tư: Mua Biệt Thự Thanh Hà A1.1 Giá Rẻ

Mua Biệt Thự Thanh Hà A1.1 với Giá Rẻ

Dự án được xây dựng với chuẩn mực cao về tiện ích như hồ bơi, công viên, trung tâm thương mại, và hệ thống an ninh đảm bảo. Vị trí đắc địa giữa các tuyến đường quan trọng, giúp việc di chuyển đến các khu vực lân cận trở nên thuận tiện.

Dự án không chỉ gây ấn tượng bởi vị trí đắc địa mà còn bởi chuỗi tiện ích hiện đại. Cư dân tại Thanh Hà A1.1 sẽ được trải nghiệm không gian sống xanh, hồ điều hòa, công viên cây xanh và hệ thống trường học, bệnh viện hiện đại chỉ trong bán kính ngắn.

Một điều không thể phủ nhận là giá cả của biệt thự Thanh Hà A1.1 rất hợp lý so với các dự án xung quanh. Điều này tạo ra cơ hội đặc biệt cho những người muốn sở hữu một không gian sống sang trọng và tiện nghi mà không cần phải đầu tư quá lớn.

Xem thêm: Quy hoạch khu đô thị Thanh Hà.

Xem thêm: Mua bán biệt thự Thanh Hà giá rẻ.

Tại Sao Nên Chọn Biệt Thự Thanh Hà A1.1?

  • Vị trí vàng giữa trung tâm Hà Nội.
  • Tiện ích đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu sống.
  • Giá cả hợp lý, phù hợp với đa dạng đối tượng nhà đầu tư.
  • Chính sách thanh toán linh hoạt, dễ dàng sở hữu.

Quy hoạch biệt thự Thanh Hà a1.1 bao gồm .

Quy mô biệt thự Thanh Hà a1.1 phân tích biệt thự Thanh Hà A1.1 được quy hoạch chi tiết với hơn 127 lô biệt thự và liền kề Shophouse có diện tích từ 178m2 250m2 300m2.Mật độ quy hoạch biệt thự vừa phải đồng bộ các tiện ích xung quanh: trường mầm non, chung cư, công viên cây xanh, hồ điều hòa, trung tâm thương mại, khách sạn…

Phân khu biệt thự Thanh Hà A1.1 gồm 6 Block Biệt thự và 2 Block liền kề Shophouse với diện tích 178m2  200m2 240m2 250m2 300m2 mặt tiền từ 10m 30m hạ tầng đồng bộ những mặt đường chính 14m 17m 25m 60 m

Phân tích biệt thự Thanh Hà a1.1 thanh hà gồm khu BT01 BT02 BT03 BT04 BT05 BT06 LK01 Và LK02 kiến kiến trúc Shophouse với mật độ xây dựng lên tới 6 tầng mặt trục đường phía nam hà nội

Phân tích biệt thự Thanh Hà a1.1 bao gồm 12.286m2 được quy hoạch là CCDV01 (Đất công cộng đơn vị ở là đất xây dựng các công trình thương mại, dịch vụ, y tế, văn hóa, quản lý hành chính phục vụ nhu cầu thường xuyên cho dân cư trong đơn vị ở, bao gồm: Chợ, siêu thị, cửa hàng; trạm y tế; nhà văn hóa, phòng truyền thống, thư viện, bưu điện; trụ sở quản lý hành chính đơn vị ở )

Với vị trí địa lý đất quận hà đông bán kính cách nhau 1km – 3km không quá xa nhưng đơn giá lại cách nhau quá nhiều biệt thự Thanh Hà A1.1 vẫn là cơ hội rất tiềm năng dành cho những nhà đầu tư cũng như những khách hàng sở hữu để ở

biệt thự liền kề thanh hà

Tin liên quan

Call Now