02/08/2022

02/08/2022

Hồ điều hoà thanh hà mang lại những lợi ích gì ?

Hiện nay, một trong những yếu tố để các chung cư hoặc các khu đô thị được công nhận có đạt chuẩn cao cấp hay không là ở hồ điều hòa.Không phải tự nhiên mà các nhà đầu tư bỏ ra một khoảng diện tích lớn cho vấn đề xây dựng hồ nước điều hòa. Mà thực chất các ích lợi hồ nước điều hòa đem đến là vô cùng nhiều.Hồ điều hòa góp phần không nhỏ trong việc tăng chất lượng cho các khu đô thị sức hấp dẫn của dự án đối với khách hàng

=> Giới thiệu khu đô thị thanh hà

Ngày nay với sự phát triển của xã hội các khung chung cư, các khu đô thị mọc lên rất nhiều. Điều này khiến môi trường bị ô nhiễm, không khí không còn được trong lành.Do đó một trong những yếu tố quyết định các khu chung cư, đô thị cao cấp hay không là dựa vào hồ điều hòa.

Hồ điều hòa Thanh Hà 

Hồ điều hòa thanh hà với quy mô diện tích trên 30ha được chia thành 2 khu hồ điều hoà thanh hà a và hồ điều hoà thanh hà b,hồ điều hoà thanh hà là hồ nước nhân tạo được tạo ra với mục đích là dự trữ nước, điều hòa khí hậu, giảm ngập úng cho khu đô thị thanh hà, mang lại không khí trong lành cho cư dân sinh sống và làm việc tại đây .Hồ điều hòa thanh hà không nằm riêng lẻ mà thường được thiết kế, xây dựng đi cùng với công viên cảnh quan, cây xanh đồng bộ và khoa học.

Vậy lợi ích của hồ điều hòa thanh hà là như thế nào ?

Tác dụng với cảnh quan và môi trường sống:

Hồ điều hoà thanh hà giúp cho khu đô thị thanh hà xanh mát, trong lành hơn,dân cư sống tại đây sẽ được hưởng không khí mát lành, thoải mái, tốt cho sức khỏe.Bởi vì hồ nước điều hòa sở hữu khả năng vô cùng mạnh trong vấn đề hút bụi bẩn, giúp cho bầu không khí sạch sẽ hơn. 

Hồ điều hòa thanh hà mang lại mỹ quan cho môi trường sống là một cảnh quan thú vị trong vấn đề giải tỏa căng thẳng bằng cách đi dạo quanh hồ, chạy bộ, ngắm làn nước trong xanh ngút tầm mắt.Môi trường sống tại những khu đô thị có hồ nước điều hòa là những không gian sống vô cùng đẳng cấp.

=> Mua bán nhà ở khu đô thị thanh hà

Nếu như sự có mặt của tháp giải nhiệt tại các nhà máy, xí nghiệp để giảm nhiệt cho các thiết bị, máy móc thì hồ nước điều hòa tại các khu chung cư sở hữu khả năng mạnh mẽ trong vấn đề hút bụi bẩn, không khí trong khu vực điều hòa sạch sẽ hơn rất nhiều.

Trong quan niệm về phong thủy thì nước là yếu tố quan trọng thứ hai sau phong (khí). Nó đại diện cho sự sinh sôi, thịnh vượng và giàu sang.Chính vì vậy, hồ nước điều hòa không chỉ là điểm nhấn xanh mà còn là điểm nhấn trong phong thủy mang lại may mắn cho cư dân ở đó. Và đặc biệt là các căn hộ khu chung cư có điểm nhìn ra hồ để ngắm cảnh và thư giãn.

Tin liên quan

Call Now

Liên hệ