18/06/2023 nghị

18/06/2023

Đề nghị cho phép xây dựng tại một số khu vực phù hợp quy hoạch ở khu đô thị Thanh Hà

Cử tri huyện Thanh Oai đề nghị UBND TP Hà Nội và các cơ quan có thẩm quyền xem xét cho phép xây dựng đối với những khu vực phù hợp với quy hoạch ở khu đô thị Thanh Hà để người dân đảm bảo cuộc sống.

Tổng quan khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Bảng giá nhà ở khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Quy hoạch khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Tin tức khu đô thị Thanh Hà mới nhất TẠI ĐÂY

Theo Cổng giao tiếp điện tử TP Hà Nội, ngày 16/6, bà Phùng Thị Hồng Hà – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố cùng các đại biểu HĐND Thành phố, đơn vị bầu cử số 14 đã tiếp xúc cử tri tại huyện Thanh Oai, trước kỳ họp thường lệ giữa năm HĐND Thành phố khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026.

nghịPhó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố Phùng Thị Hồng Hà phát biểu tại hội nghị. 

Đề nghị cho phép xây dựng tại một số khu vực phù hợp quy hoạch ở khu đô thị Thanh Hà

Tại Hội nghị, sau khi nghe Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố thông tin tới cử tri về tình hình phát triển kinh tế – xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023; thông tin về kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri tại kỳ tiếp xúc trước, cử tri huyện Thanh Oai đã nêu các kiến nghị liên quan đến các vấn đề dân sinh.

Trong đó, cử tri xã Cự Khê kiến nghị việc người dân mua đất tại khu đô thị Thanh Hà đã 10 năm nay chưa được về ở, gặp rất nhiều khó khăn về điều kiện sinh hoạt. Cử tri cho rằng, việc xảy ra vi phạm là của chủ đầu tư, người dân không vi phạm gì nhưng đang phải chịu trách nhiệm thay chủ đầu tư.

Vì vậy, cử tri đề nghị UBND Thành phố và các cơ quan có thẩm quyền xem xét cho phép xây dựng đối với những khu vực phù hợp với quy hoạch trước để người dân đảm bảo cuộc sống.

Kết luận xử lý các tồn tại ,vướng mắc thủ tục đầu tư xây dựng khu đô thị Thanh Hà, khu đô thị mỹ hưng

Cử tri xã Mỹ Hưng đề nghị thành phố đầu tư kè mở rộng đường bờ Hữu sông Nhuệ đoạn từ xóm Dõn, thôn Quảng Minh đến cầu Mỹ Hưng. Đồng thời đề nghị UBND Thành phố chỉ đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cho xây dựng cống Quai Xanh trên địa bàn xã Mỹ Hưng, huyện Thanh Oai phục vụ tưới tiêu, sản xuất.

Ngoài ra, cử tri huyện Thanh Oai cũng đề nghị thành phố quan tâm đầu tư cho xã Liên Châu, huyện Thanh Oai một số công trình, dự án như: Duy tu đình chùa Từ Châu và Châu Mai xã Liên Châu; nâng cấp cải tạo cầu, cống kênh Yên Cốc đang xuống cấp nghiêm trọng…

Thay mặt tổ đại biểu, Chủ tịch HĐND huyện Thanh Oai Nguyễn Nguyên Hùng đã tiếp thu toàn bộ ý kiến cử tri để tổng hợp, gửi các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết theo đúng quy định.

https://danviet.vn/de-nghi-cho-phep-xay-dung-tai-mot-so-khu-vuc-phu-hop-quy-hoach-o-khu-do-thi-thanh-ha-20230616163840328.htm

Chúng tôi chuyên mua bán nhà đất khu đô thị Thanh Hà, với tiêu chí làm cầu nối giữa bên bán và bên mua đến với nhau nhanh nhất, chúng tôi mời quý khách hàng gặp trực tiếp chủ nhà để làm việc,với giá tốt nhất, đảm bảo tính pháp lý cho khách hàng.

Văn Phòng Bán Hàng Dự án – Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5

https://chuyenhousing.com/ – Kênh thông tin khu đô thị Thanh Hà

Địa chỉ.B1.4 LK01 Số Nhà 11 Khu Đô Thị Thanh Hà – Kiến Hưng Hà Đông Hà Nội

Phụ Trách Bán Hàng:Nguyễn Thành Chuyên

Email.chuyenhousing@gmail.com|HOTLINE: 0985360690 

nghị

Tin liên quan

Call Now

Liên hệ