09/03/2023 công viên khu đô thị thanh hà

09/03/2023

Khám phá Công viên khu đô thị Thanh Hà – Thiên đường xanh giữa lòng thành phố

Công viên khu đô thị Thanh Hà – Điểm đến không thể bỏ qua cho những người yêu thích không gian sống xanh

Tổng quan khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Tin tức khu đô thị Thanh Hà mới nhất TẠI ĐÂY

Quy hoạch khu đô thị Thanh Hà tỉ lệ 1/500 TẠI ĐÂY

Mua bán biệt thự khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Khu đô thị Thanh Hà là một trong những đại đô thị có quy mô lớn nhất nhì Hà Nội ,với diện tích trên 400ha mật độ xây dựng chỉ khoảng 29,8% còn lại là hệ thống cây xanh cũng như những công trình tiện ích đô thị.Công viên khu đô thị Thanh Hà là một trong những địa điểm giải trí tuyệt vời dành cho những người yêu thích không gian xanh và những hoạt động ngoài trời. Với diện tích rộng lớn và nhiều tiện ích đa dạng, Công viên khu đô thị Thanh Hà là nơi thư giãn và giải trí lý tưởng cho cư dân sinh sống và làm việc nơi đây hay cả người dân địa phương .

công viên khu đô thị thanh hàCông viên cây xanh xung quanh hồ điều hòa A1.2 khu đô thị thanh hà A, Dải đất cây xanh rất rộng không gian rộng rãi nơi cắm trại lý tưởng vào các dịp cuối tuần.

công viên khu đô thị thanh hàCông viên khu đô thị Thanh Hà: Không gian xanh đẹp mắt

Cư dân kđt thanh hà được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích trong khu đô thị thanh hà như ; công viên công cộng, trung tâm thương mại, bể bơi, sân golf, nhà thi đấu đa năng, cây xăng, hồ điều hòa, hệ thống giáo dục cấp 1,2,3….Nơi an cư lập nghiệp của gia đình bạn đáng sống tại hà nội, mua nhà được tiện ích. Không gian sống rộng rãi, mật độ xây dựng chỉ 29,8% diện tích đất.

Công viên khu đô thị Thanh Hà

Công viên khu đô thị Thanh Hà là một khu vực xanh giữa lòng thành phố Hà Nội, được xem như một thiên đường xanh nơi bạn có thể tìm thấy sự yên tĩnh và thoải mái sau những giờ phút làm việc căng thẳng.

công viên khu đô thị thanh hàCác khu công viên ghế đá xung quanh hồ điều hòa B2.1 khu đô thị thanh hà B, dự kiến sẽ xây dựng bến du thuyền đạp vịt tại hồ điều hòa này.

công viên khu đô thị thanh hàBến du thuyền, đạp vịt tại hồ điều hòa B2.1 KĐT thanh hà B

công viên khu đô thị thanh hàHệ thống cây xanh rất nhiều phủ xanh đô thị và các bãi đỗ xe nổi trong khu đô thị thanh hà

Công viên khu đô thị Thanh Hà là nơi để bạn thư giãn và vui chơi cùng gia đình và bạn bè. Ngoài không gian xanh mát, công viên còn cung cấp các hoạt động giải trí và thể thao ngoài trời như đá bóng, cầu lông, bóng rổ, bóng chuyền và các trò chơi dân gian. Nếu bạn yêu thích những trò chơi nước, công viên còn có hồ bơi và khu vui chơi dành cho trẻ em. Nếu bạn muốn tận hưởng không khí yên bình, hãy thử một buổi đi bộ dọc theo hồ bơi hoặc cắm trại những khu vực cỏ cây xanh mát.

công viên khu đô thị thanh hà

công viên khu đô thị thanh hà

công viên khu đô thị thanh hà

công viên khu đô thị thanh hà

công viên khu đô thị thanh hà

công viên khu đô thị thanh hà

công viên khu đô thị thanh hà

Tin liên quan

Call Now

Liên hệ