25/03/2023 cienco5 thanh hà

25/03/2023

Khám phá Cienco5 Thanh Hà – Nơi sống lý tưởng cho mọi gia đình

Khám phá Cienco5 Thanh Hà – Nơi sống lý tưởng cho mọi gia đình

Cienco5 Thanh Hà nằm ở vị trí đắc địa trên trục đường phía Nam, Hà Nội, là một trong những dự án bất động sản hot nhất hiện nay. Với mật độ xây dựng thấp, không khí trong lành, cảnh quan đẹp và tiện ích hiện đại, Cienco5 Thanh Hà là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người mong muốn tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng.

Tổng quan dự án Cienco 5 Thanh Hà TẠI ĐÂY

Tin tức Cienco5 Thanh Hà mới nhất TẠI ĐÂY

Quy hoạch Cienco5 Thanh Hà TẠI ĐÂY

Mua bán nhà ở Cienco5 Thanh Hà TẠI ĐÂY

Khám phá Cienco5 Thanh Hà – Nơi sống lý tưởng cho mọi gia đình

Là một khu đô thị mới nổi bật tại Hà Nội, Cienco 5 Thanh Hà sở hữu vị trí đắc địa trên trục đường phía Nam Hà Nội, kết nối với các tuyến đường huyết mạch phía Nam như vành đai 3,5 vành đai 4, tại vị trí này cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố, cũng như rất thuận tiện cho người dân khi di chuyển về các tỉnh phía Nam Hà Nội.

Với sự kết hợp tuyệt vời giữa thiên nhiên và kiến trúc hiện đại, Cienco 5 Thanh Hà đem đến cho cư dân một cuộc sống tốt nhất với không gian sống trong lành và các tiện ích hiện đại.

cienco5 thanh hà

Mật độ xây dựng thấp, Cienco 5 Thanh Hà – Khu đô thị xanh giữa lòng Hà Nội

Mật độ xây dựng thấp là một trong những điểm nhấn của Cienco 5 Thanh Hà, Cienco 5 Thanh Hà là một trong những khu đô thị có mật độ xây dựng thấp nhất ở Hà Nội, chỉ khoảng 30%, cư dân có thể tận hưởng không gian sống xanh trong lành, rộng rãi, thoáng mát và yên tĩnh, tách biệt với sự ồn ào, náo nhiệt của thành phố. Các căn hộ, biệt thự tại Cienco 5 Thanh Hà được thiết kế độc đáo và đầy đủ tiện nghi để đáp ứng nhu cầu của cư dân.

Quốc đảo cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội, Cienco 5 Thanh Hà được thiết kế với cảnh quan xanh mát, với nhiều công viên, hồ điều hòa và khu vực vui chơi giải trí. Các căn hộ, biệt thự tại đây đều có tầm nhìn đẹp và thoáng mát.

Cienco 5 Thanh Hà, cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi với đầy đủ các tiện ích như hệ thống trường học, bệnh viện, siêu thị, khu thể thao, khu vui chơi giải trí và nhiều tiện ích khác.

cienco5 thanh hà

cienco5 thanh hà

cienco5 thanh hà

cienco5 thanh hà

Tin liên quan

Call Now

Liên hệ