09/04/2023 bán đất biệt thự thanh hà

09/04/2023

Bán đất biệt thự Thanh Hà – Khoảng không gian xanh yên bình giữa lòng Thủ đô

Bán đất biệt thự Thanh Hà – Khoảng không gian xanh yên bình giữa lòng Thủ đô

Bán đất biệt thự Thanh Hà .Nằm trong khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, biệt thự Thanh Hà là dòng sản phẩm độc đáo với kiến trúc hiện đại, không gian sống đẳng cấp và tiện ích đa dạng.Khu đô thị Thanh Hà: Là dự án đô thị có quy mô lớn tại Hà Nội, khu đô thị Thanh Hà nổi bật với hạ tầng hoàn thiện, cơ sở hạ tầng hiện đại và không gian sống xanh, là một từ khóa hấp dẫn cho những người tìm kiếm thông tin về bất động sản Thanh Hà.

Phân khúc biệt thự Thanh Hà có khoảng 1.958 lô biệt thự Đơn lậpSong lập trên tổng số 113 Block diện tích đa dạng từ 170m2 180m2 182m2 200m2 250m2 300m2 500m2 700m2.Mặt tiền từ 10m 20m 60m theo các mặt đường 14m 17m 25m 30m 42m 60m.Kiến trúc đô thị xây dựng 3 tầng 1 tum 1 hầm mật độ xây dựng 50% diện tích đất.

Tổng quan khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Tin tức khu đô thị Thanh Hà mới nhất TẠI ĐÂY

Quy hoạch khu đô thị Thanh Hà tỉ lệ 1/500 TẠI ĐÂY

Mua bán biệt thự khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Phân tích biệt thự khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

bán đất biệt thự thanh hà
Bán đất biệt thự Thanh Hà – Cơ hội đầu tư hấp dẫn và nghỉ dưỡng tuyệt vời

Khu đô thị sinh thái Thanh Hà: Với không gian sống xanh, tiện ích đầy đủ và giao thông thuận tiện, Thanh Hà được đánh giá là khu đô thị sinh thái, đến với biệt thự Thanh Hà bạn sẽ được hưởng lợi từ không chỉ cảnh quan tuyệt đẹp, mà còn sự thoáng mát của không khí trong lành, tạo điều kiện cho cuộc sống thư thái và giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả. Ngoài ra, việc sống gần với thiên nhiên cũng giúp bạn và gia đình có cơ hội tận hưởng những hoạt động ngoài trời, tận dụng không gian xanh để rèn luyện sức khỏe .

Không chỉ là một không gian sống thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên, biệt thự Thanh Hà cũng nằm trong một khu đô thị tiện nghi, đầy đủ các tiện ích như trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên, hồ bơi, sân tennis, sân golf… Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể tận hưởng cuộc sống đô thị hiện đại, tiện nghi mà vẫn có một không gian riêng tư và yên bình.

bán đất biệt thự thanh hà

bán đất biệt thự thanh hàChúng tôi chuyên mua bán nhà đất khu đô thị Thanh Hà, Với tiêu chí làm cầu nối giữa bên bán và bên mua đến với nhau nhanh nhất, chúng tôi mời quý khách hàng gặp trực tiếp chủ nhà để làm việc, với giá tốt nhất, đảm bảo tính pháp lý cho khách hàng.

Văn Phòng Bán Hàng Dự án – Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5

https://chuyenhousing.com/ – Kênh thông tin khu đô thị Thanh Hà

Địa chỉ.B1.4 LK01 Số Nhà 11 Khu Đô Thị Thanh Hà – Kiến Hưng Hà Đông Hà Nội

Phụ Trách Bán Hàng : Nguyễn Thành Chuyên

Email.chuyenhousing@gmail.com|HOTLINE: 0985360690 

bán đất biệt thự thanh hà

Tin liên quan

Call Now