23/07/2022 Trường Mầm non Wonderkids Thanh Hà

23/07/2022

Trường Mầm non Wonderkids Thanh Hà

Tổng quan trường mầm non wonderkids Thanh Hà

Trường Mầm non Wonderkids Thanh Hà có tổng diện tích lên tới 1.600 m2. Nhà trường sở hữu những lợi thế đặc biệt về hạ tầng với không gian thoáng mát, cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được thiết kế và bố trí hợp lý, đảm bảo sự phát triển năng động và toàn diện của trẻ ngay từ những năm đầu đời.

=> Tổng quan khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh 

Loại hình trường: Trường tư thục

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 6 tuổi

Học phí: 3 Triệu

Điện thoại: (0246) 260-3133

Địa chỉ: B2.1 khu đô thị Thanh Hà, Quận Hà Đông, Hà Nội

Nhà trường có sân chơi ngoài trời rộng rãi trải thảm cỏ nhân tạo, sân chơi cũng nhiều đồ chơi cho bé thỏa thích vui chơi mỗi ngày đến trường.

Ba mẹ có biết bộ não của con hoàn thiện tới 80% trong vòng 6 năm đầu đời, giai đoạn này quyết định tính cách và năng lực của con sau này. Việc hình thành thói quen, suy nghĩ của con từ bé có thể giúp mẹ phát huy tối đa những khả năng và tố chất của con. Chính vì vậy để tạo một môi trường học tập tốt nhất cho trẻ giúp con phát triển toàn diện

Đội ngũ giáo viên nhà trường luôn tôn trọng và bảo vệ trẻ. Giúp trẻ vui vẻ học tập mỗi ngày, các cô sẽ hướng dẫn và chăm sóc con. Đội ngũ giáo viên nhà trường phải đảm bảo có kỹ năng sư phạm, có bằng cấp, luôn yêu trẻ, thương trẻ như con..Trường Mầm non Wonderkids Thanh Hà áp dụng chương trình STEAM Quốc tế – STEAM là phương pháp dạy tích hợp 5 bộ môn 

Phương pháp giáo dục

– Nhà trẻ (12 – dưới 36 tháng)

+ 16 buổi tiếng Anh người Việt (30 phút mỗi ngày),

+ 4 buổi tiếng Anh bản ngữ,

+ 4 buổi Gym Kids

+ 4 buổi Yoga

+ 4 buổi Múa

+ Chương trình STEAM & Jello Hàn Quốc, Robot lập trình

– Mẫu giáo (36 tháng – 6 tuổi)

+ 16 buổi tiếng Anh người Việt (30-60 phút mỗi ngày),

+ 4 buổi tiếng Anh bản ngữ

+ 4 buổi Gym Kids

+ 4 buổi Yoga

+ 4 buổi Múa

KHOA HỌC, KỸ THUẬT, CÔNG NGHỆ, NGHỆ THUẬT, TOÁN HỌC. Thay vì giảng dạy các môn học độc lập, các bài học tuần tự, khô khan thì STREAM được xây dựng để giúp các em học sinh thực hành và giải quyết các vấn đề thực tế trong cuộc sống hàng ngày. Kết hợp với chương trình Tiếng Anh dành riêng cho trẻ mầm non, chương trình Tiếng Anh Quốc tế My little island cùng với giáo viên nước ngoài và giáo viên chuyên ngữ. Nhà trường cũng có nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú, hấp dẫn.Chế độ dinh dưỡng vượt trội mỗi ngày trẻ sẽ được ăn những bữa ăn ngon nhất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tất cả nguồn gốc nguyên liệu đều được cung cấp từ các nhà cung cấp uy tín. Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức tiệc buffet cho trẻ.

– Tiền ăn: 40.000 VNĐ/ ngày

– Phí dịch vụ điện nước: 5.000 VNĐ/ ngày

– Trông muộn: 15.000/ giờ (tính từ 17h40 đến 19h30)

– Ăn tối: 15.000/bữa

– Cơ sở vật chất: 1.000.000 VNĐ/ năm

– Học phẩm: 500.000 VNĐ/ năm

– Đồng phục (quần áo, mũ): 200.000 VNĐ/ năm

– Sổ liên lạc điện tử: 150.000VNĐ/ kỳ 6 tháng

Cơ sở vật chất & Dịch vụ

Trường Mầm non Wonderkids Thanh Hà tọa lạc tại lô B2.1 khu đô thị Thanh Hà. Với diện tích 1.600m2 biệt lập, sân chơi ngoài trời, hệ thống phòng Gym cùng chương trình học phong phú, và hiện đại nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc.

Tổng quan trường mầm non wonderkids Thanh Hà

Trường Mầm non Wonderkids Thanh Hà

Trường Mầm non Wonderkids Thanh Hà

Trường Mầm non Wonderkids Thanh Hà

Trường Mầm non Wonderkids Thanh Hà

Trường Mầm non Wonderkids Thanh Hà

Tin liên quan

Call Now