26/07/2022

26/07/2022

Tổng quan trường mầm non tràng an thanh hà

Trường mầm non tràng an thanh hà thực hiện mục tiêu giáo dục sớm kết hợp với chương trình giáo dục mầm non hiện hành nhằm thúc đẩy phát triển tiềm năm bẩm sinh của trẻ một cách toàn diện, nâng cao các tố chất cơ bản để trẻ trở thành những con người khỏe mạnh, có trí tuệ, tính cách hài hòa (Khai mở tiềm năng trí tuệ và hình thành nhân cách tài năng

=> Tổng quan khu đô thị thanh hà Cienco 5

Trường mầm non tràng an thanh hà có những lớp học Quốc tế Montessori với phương pháp châm Xã hội hoá giáo dục, mang đến môi trường học tập hiện đại, cập nhật các phương pháp giáo dục tiên tiến nhất. 

Trường tạo cho bé môi trường học tập hiện đại hỗ trợ các bé phát triển học tập một cách tốt nhất. Trường cho bé tự tay tiếp xúc, làm những món ăn, làm những thí nghiệm nhỏ, chơi đồ chơi thông minh, có những hoạt động thể chất và hoạt động sự kiện giúp bé phát triển toàn diện về mọi mặt. Chương trình tiếng Anh My little island – được sử dụng tại nhiều trường Quốc tế và trung tâm Anh ngữ nổi tiếng giúp trẻ sớm tiếp xúc với tiếng Anh ngay ở lứa tuổi mẫu giáo. Các con được học 5 buổi tiếng Anh với chương trình song ngữ, 2 buổi với chương trình Montessori và được học thêm các môn năng khiếu do trường tổ chức.

Trường mầm non tràng an thanh hà được trang bị cơ sở vật chất hiện đại chuẩn Montessori được nhập khẩu 100% từ Singapore. Trong mỗi giờ học luôn có những giáo cụ trực quan, hình ảnh giúp bé được học tập một cách tốt nhất. Lớp học được trang bị điều hoà, bàn gỗ tủ của các bé đạt chuẩn luôn được giữ vệ sinh sạch sẽ.

Trường mầm non tràng an thanh hà kỳ vọng những điều tốt đẹp nhất cho trẻ mà còn cho cả đội ngũ giáo viên của mình. Vì vậy trường khắt khe trong việc chọn lựa và đào tạo giáo viên chất lượng, 100% giáo viên tốt nghiệp đúng chuyên ngành mầm non, chú trọng phát triển nhân tài.

Các món ăn thường xuyên được thay đổi phù hợp theo mùa, phong phú, đa dạng, đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh. Thực đơn được chú trọng về dinh dưỡng, thực phẩm sạch, an toàn cùng khu vực nhà bếp chuyên nghiệp.

Loại hình trường: Trường quốc tế

Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi

Học phí: 1,7 Triệu đến 2,6 Triệu

Điện thoại: (096) 115-0812

Địa chỉ: Dự án Khu đô thị Cienco5 , xã Cự Khê, Huyện Thanh Oai, Hà Nội

Tiền ăn: 38.000/ ngày

Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại chuẩn Montessori được nhập khẩu 100% từ Singapore.

Hình ảnh tại Trường mầm non tràng an thanh hà

Phương pháp giáo dục

Chương trình đào tạo toàn diện theo chương trình giáo dục Mầm non mới của Bộ giáo dục và đào tạo ban hành và có lồng ghép các môn chuyên biệt: Tiếng Anh, kỹ năng sống… Với phương pháp giảng dạy linh hoạt – sáng tạo – hấp dẫn của giáo viên trẻ sẽ được tham gia vào các hoạt động:

Giáo dục âm nhạc

Giáo dục thể chất

Hoạt động tạo hình

Khám phá khoa học

Giao tiếp bằng tiếng Anh

Hoạt động làm quen với toán học

Hoạt động làm quen với văn học

Làm quen với chữ viết

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp luôn muốn hướng tới sự phát triển tự nhiên cho các bé. Giáo viên luôn muốn giúp cho các bé có những chuẩn bị hành trang bước vào tiểu học.

Chế độ dinh dưỡng hợp lý, thực đơn được xây dựng hợp lý về số bữa và các món ăn. Bữa ăn của các bé luôn được đảm bảo dinh dưỡng, khẩu vị và vệ sinh an toàn thực phẩm.Nhà trường xây dựng bếp ăn mở – công khai 100% các quy trình và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.Các bé được cung cấp 4 bữa ăn/ ngày.

Tin liên quan

Call Now

Liên hệ