25/07/2022

25/07/2022

Tổng quan trường mầm non song ngữ kids world thanh hà

Trường mầm non song ngữ kids world thanh hà ra đời với mong muốn trao cho trẻ cơ hội học tập trong một môi trường an toàn, thân thiện. Mầm non Song Ngữ Kids World – Thanh Hà đang ngày càng được đầu tư và phát triển để mang tới cho trẻ những giờ học lý tưởng và tốt nhất. Để mỗi ngày tới trường của trẻ sẽ là một ngày học hạnh phúc.

=> Tổng quan Khu đô thị mới Thanh Hà Mường Thanh

Sở hữu Cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn với diện tích hơn 800m2. Nhà trường có 07 phòng học với hệ thống điều hòa 2 chiều, trang trí phù hợp với lứa tuổi mầm non. Mỗi phòng học đều có hệ thống cửa sổ thông thoáng giúp phòng học luôn có ánh sáng tự nhiên tốt cho mắt. Mầm non Song Ngữ Kids World – Thanh Hà có sân chơi rộng rãi thoáng mát với nhiều đồ chơi đa dạng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ. Con sẽ được học tập và vui chơi suốt cả ngày không bao giờ nhàm chán.

Trường mầm non song ngữ kids world thanh hà áp dụng kết hợp phương pháp giáo dục Glenn Doman và chương trình song ngữ. Trong chương trình học còn áp dụng các kiến thức từ thực tế qua đó trẻ sẽ khắc sâu hiểu biết về mọi lĩnh vực và tăng khả năng tư duy trừu tượng, khả năng sáng tạo của trẻ. Nhà trường đặc biệt tôn trọng tính cá nhân trong giảng dạy vì không có một đứa trẻ nào giống đứa trẻ nào các con đều là nguyên bản của chính con và có quyền phát triển như con muốn. Nhà trường muốn xây dựng cho trẻ một môi trường để con say mê học tập, nơi con được yêu thương. Ngoài ra trường có chương trình Tiếng Anh song ngữ với 5 buổi / tuần sẽ giúp trang bị cho bé những nền tảng kiến thức anh Văn tốt nhất.

Mỗi tháng trẻ sẽ có một chuyến đi thực tế dã ngoài thường niên với nhiều chủ đề hấp dẫn để con được vui chơi và học tập nhiều điều thú vị.

Đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, được đào tạo thường niên, trau dồi kỹ năng sư phạm. Các cô đều có bằng cấp, luôn yêu thương và tôn trọng trẻ. Mỗi ngày các cô sẽ truyền cho trẻ những năng lượng tích cực để con luôn say mê học tập suốt cả ngày.

Trường mầm non song ngữ kids world thanh hà sở hữu một chế độ ăn xây dựng trên cơ sở khoa học của viện dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối được ký kết với các công ty thực phẩm sạch uy tín , đủ chất và được cân đối tỉ lệ chất theo độ tuổi.

  • Loại hình trường: Trường song ngữ
  • Nhận trẻ từ: 12 tháng – 5 tuổi
  • Học phí: 1,6 Triệu
  • Điện thoại: (098) 389-0299
  • Địa chỉ: Tầng 2 – Toà HH03B Khu đô thị Thanh Hà, Huyện Thanh Oai, Hà Nội

Môi trường học tập lý tưởng. Hệ thống các chuỗi phòng học được thiết kế chuyên biệt:phòng bếp,phòng chức năng,phòng học, phòng ăn,….hiện đại, rộng rãi và tiện nghi

Song ngữ Kidsworld có khuôn viên với quy mô diện tích 800m2, bao gồm:

– Hệ thống lớp học 7 phòng đạt tiêu chuẩn, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại

– Khu vui chơi rỗng rãi, thoáng mát

Bạn đang băn khoăn chưa biết trường nào là phù hợp nhất cho bé nhà mình? Bạn muốn tham khảo thêm ý kiến từ cộng đồng? Hay có nhu cầu tìm kiếm người trông trẻ giàu kinh nghiệm trong thời gian trường học tạm đóng cửa vì dịch bệnh? Tham gia nhóm tìm trường tốt cho con – Nơi các bậc phụ huynh đồng hành cùng nhau tìm ra trường mầm non tốt cho con trong mức phí, loại hình trường, khu vực,… và các tiêu chí khác mà cha mẹ hướng tới.

Hình ảnh tại mầm non song ngữ kids world thanh hà

Phương pháp giáo dục

– Học tập trong môi trường song ngữ 5 buổi tiếng anh/ tuần

– Học theo phương pháp Glandoman, đồng thời áp dụng các kiến thức học vào thực tế, qua đó trẻ khắc sâu hiểu biết về mọi lĩnh vực và tăng khả năng tư duy trừu tượng, khả năng sáng tạo.

– Tôn trọng tính cá nhân, đồng thời tạo điều kiện phát triển năng lực và đam mê cá nhân của trẻ.

– Chương trình học song ngữ cùng giáo viên bản ngữ, giúp con phát triển hai ngôn ngữ Anh và Việt một cách tự nhiên nhất

– Kết hợp phương pháp GLenn Doman kích thích 2 bán cầu não cho trẻ bằng Flashcard

– Phát triển tài năng, tự tin tỏa sáng với các lớp học năng khiếu: múa,võ,toán soroban,kỹ năng sống

– Trải nghiệm thực tế với những chuyến dã ngoại thường niên 1 tháng/ lần với nhiều chủ đề hấp dẫn.

– HÃY TRAO CHO CON CƠ HỘI ĐƯỢC HỌC TRONG MỘT MÔI TRƯỜNG AN TOÀN THÂN THIỆN VỚI:

Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên sâu, CHUYÊN NGHIỆP có trình độ đạt chuẩn, YÊU NGHỀ và TÔN TRỌNG TRẺ.

Chế độ dinh dưỡng

Chế độ ăn xây dựng trên cơ sở khoa học của viện dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối được ký kết với các công ty thực phẩm sạch uy tín , đủ chất và được cân đối tỷ lệ chất theo độ tuổi.

Tin liên quan

Call Now