27/12/2023 xây dựng

27/12/2023

Tiến Độ Liền Kề Thanh Hà Tháng 27/12/2023: Cập Nhật Mới Nhất về Dự Án.

Tiến Độ Liền Kề Thanh Hà Tháng 27/12/2023: Cập Nhật Mới Nhất về Dự Án.

Bạn đang tìm kiếm thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng các căn hộ liền kề tại khu đô thị Thanh Hà? Tháng 12/2023 đã đến và chúng tôi muốn chia sẻ với bạn những thông tin cụ thể về tiến độ hiện tại của dự án tại khu vực này.

Tháng 12 năm 2023 là một cột mốc quan trọng cho dự án liền kề Thanh Hà khi sự tiến triển và phát triển của dự án tiếp tục thu hút sự chú ý của nhà đầu tư và người mua nhà.

Xem thêm : Quy hoạch chi tiết khu đô thị Thanh Hà

Xem thêm : Mua bán liền kề Thanh Hà

Xem thêm: Hồ sơ thiết kề bản vẽ thi công liền kề Thanh Hà B1.1

Khu đô thị Thanh Hà B được thi công bởi các nhà thầu có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng như: Công ty cổ phần xây dựng Doza, công ty TNHH Gia Phong, công ty TNHH Linh Đan, công ty xây dựng Thái Sơn, công ty xây dựng Hùng Thảo, công ty xây dựng Hà Trang….Do mỗi nhà thầu sẽ xây dựng từng block khác nhau & được giám sát chặt chẽ nên chắc chắn tiến độ sẽ rất nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.

Tiến Độ Liền Kề Thanh Hà 27 12 2023: Cập Nhật Mới Nhất về Dự Án.

Tiến Độ Xây Dựng

Tính đến thời điểm này, tiến độ xây dựng tại khu liền kề Thanh Hà đang diễn ra với tốc độ ấn tượng. Công trình đã hoàn thành một số công đoạn quan trọng, từ việc ép cọc,làm móng đến việc hoàn thiện các công đoạn cơ bản, hứa hẹn sẽ mang đến những căn nhà hoàn thiện và hiện đại.

Tiện Ích và Cơ Sở Hạ Tầng

Ngoài việc tiến hành xây dựng các lô liền kề, biệt thự, tiện ích và cơ sở hạ tầng xung quanh khu vực cũng được đẩy nhanh. Các khu vui chơi, công viên, hệ thống giao thông, trường học và bệnh viện dự kiến sẽ sớm được triển khai xây dựng để đáp ứng nhu cầu của cư dân trong tương lai.

Dự Kiến Bàn Giao

Với tiến độ hiện tại, dự án liền kề Thanh Hà dự kiến sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ B1.1 cho khách hàng vào quý 3 năm 2024 . Điều này tạo điều kiện tốt cho những người đang quan tâm và mong muốn sở hữu một căn nhà tại khu vực này.

Tại Sao Chọn Liền Kề Thanh Hà?

Khu vực Thanh Hà không chỉ được đánh giá cao về vị trí lý tưởng mà còn về môi trường sống tiện nghi và an ninh. Việc đầu tư vào căn hộ liền kề tại đây không chỉ là việc sở hữu một nơi ở, mà còn là việc đầu tư vào tương lai.

Những căn nhà và khu đô thị trong dự án liền kề Thanh Hà tiếp tục nhận được đánh giá cao về chất lượng xây dựng và thiết kế. Việc tập trung vào việc sử dụng các vật liệu xây dựng chất lượng cao cùng với thiết kế thông minh đã tạo nên sự khác biệt và thu hút sự quan tâm của khách hàng.

tiến độ liền kề thanh hà

tiến độ

liền kề

thanh hà

xây dựng

xây dựng liền kề

nhà liền kề

xây dựng liền kề

tiến độ liền kề thanh hà

tiến độ liền kề thanh hà tháng 12 2023

tiến độ

xây dựng

biệt thự liền kề thanh hà

Tin liên quan

Call Now

Liên hệ