07/08/2019 khu đô thị thanh hà đã hoàn thiện

07/08/2019

Khu đô thị Thanh Hà đã hoàn thiện đến 90% cơ sở hạ tầng phục vụ người dân

Khu đô thị Thanh Hà đã hoàn thiện đến 90% cơ sở hạ tầng phục vụ người dân.

Khu đô thị Thanh Hà được đánh giá là một trong những khu đô thị sinh thái, phù hợp với nhu cầu thực của người dân với nhiều tiện ích như hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, đầy đủ các hạng mục điện, đường, trường, trạm, khu vui chơi, khu liên hiệp thể thao… – điều kiện tiên quyết để thu hút cư dân.

Tổng quan khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Tin tức khu đô thị Thanh Hà mới nhất TẠI ĐÂY

Quy hoạch khu đô thị Thanh Hà tỉ lệ 1/500 TẠI ĐÂY

Mua bán nhà ở khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Phân tích biệt thự khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Cùng điểm lại một vài ưu điểm về đường giao thông tại khu đô thị Thanh Hà và vì sao nhiều người dân hài lòng khi quyết định dọn đến vùng đất này để an cư lập nghiệp.

khu đô thị thanh hà đã hoàn thiệnkhu đô thị thanh hà đã hoàn thiện Tuyến đường nội khu khang trang, thông thoáng trong khu đô thị

Khu đô thị Thanh Hà đã hoàn thiện đến 90% cơ sở hạ tầng phục vụ người dân.

Có sự đầu tư bài bản ngay từ đầu

Cũng giống như các khu đô thị khác, khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh được chủ đầu tư chú trọng xây dựng hệ thống giao thông, đường xá thuận lợi tạo điều kiện cho cư dân đi lại và sinh hoạt. Hầu hết, các tuyến đường trong khu đô thị đều được đầu tư xây dựng khang trang, thông thoáng và được trang bị hệ thống đèn điện chiếu sáng đầy đủ, hiện đại. Mặt cắt ngang của các tuyến đường đều từ 14m trở lên, có những tuyến lên đến 30m, 50m, 60m. Vỉa hè, hành lang các tuyến đường ở đây cũng được xây dựng rộng rãi, sạch sẽ.

Hệ thống cống, rãnh thoát nước cũng được làm rất thận trọng, tỉ mỉ. Các tuyến đường nội khu đã được hoàn thiện trên 90% có sự kết nối linh hoạt, giúp dân cư đi lại thuận lợi, thoải mái. Nằm trong khuôn viên khu đô thị còn có tuyến đường 50m rộng rãi đi qua lô A2.10 B2.4 có điểm đầu nằm trên đường vành đai 4, điểm cuối nằm trên đường Giải phóng, Ngọc Hồi nối khu vực Hà Đông, Thanh Oai, Thanh Trì đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Con đường trục này không phải ngẫu nhiên mà Thành phố Hà Nội quy hoạch cắt ngang qua khu đô thị, bởi đây là tuyến đường có ý nghĩa quan trọng đối với KĐT Thanh Hà và các quận huyện của Hà Nội.

khu đô thị thanh hà đã hoàn thiệnkhu đô thị thanh hà đã hoàn thiện Hành lang, vỉa hè rộng rãi tạo điều kiện cho người dân đi lại. 

khu đô thị thanh hà đã hoàn thiệnkhu đô thị thanh hà đã hoàn thiện Tuyến đường 50m đi qua khu đô thị. 

Thuận tiện và giảm áp lực giao thông cho nội thành Hà Nội

Đặc biệt khu đô thị Thanh hà là dự án đối ứng BT cho 20km tuyến đường trục phía Tây Nam (thuộc tỉnh Hà Tây cũ),tuyến đường này bắt đầu từ nút giao Phúc La – Văn Phú (đường vành đai 3,5m) kết thúc tại huyện Phú Xuyên nối với cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ. Đây là tuyến đường trục quan trọng kết nối dân cư các quận huyện, cũng như là tuyến đường huyết mạch giúp người dân khu vực nội thành đi ra cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ dễ dàng, thuận tiện và giảm áp lực giao thông cho các tuyến Giải Phóng, Ngọc Hồi. Hiện nay, tất cả các nút giao thông nội bộ của KĐT Mường Thanh Thanh Hà đấu nối vào đường trục phía Nam đã được thi công hoàn thành từ năm 2018.

khu đô thị thanh hà đã hoàn thiệnĐường trục phía Tây Nam chạy qua khu đô thị Thanh Hà đã hoàn thiện có chiều dài 20km. 

Cảnh quan đẹp mắt nhờ có hệ thống cây xanh ven đường

Đặc biệt dọc hai bên tất cả các tuyến đường được trồng rất nhiều cây xanh. Ở những tuyến đường lớn cây xanh còn được cắt tỉa tạo hình rất đẹp mắt. Dải phân cách cũng được tận dụng để trồng hoa cây cảnh. Với mục tiêu phát triển thành khu đô thị xanh, nên phần lớn diện tích nơi đây được phủ xanh với hàng trăm loại cây, hoa khác nhau.Tạo cho khu đô thị có được cảnh quan xanh mướt, tràn đầy sức sống.

khu đô thị thanh hà đã hoàn thiệnkhu đô thị thanh hà đã hoàn thiện Dải phân cách được trồng rất nhiều hoa, cây cảnh. 

Có thể thấy giao thông ở khu đô thị Thanh Hà đã hoàn thiện rất thuận lợi, thông thoáng dân cư sống tại đây có thể yên tâm đi lại và tận hưởng cuộc sống an lành, xanh – sạch – đẹp tại khu đô thị được bình chọn là đáng sống này.

khu đô thị thanh hà đã hoàn thiện

Tin liên quan

Call Now

Liên hệ