10/04/2023 bán shophouse thanh hà a1.1

10/04/2023

Shophouse Thanh Hà A1.1 – Vị trí đắc địa, tiềm năng đầu tư hấp dẫn

Shophouse Thanh Hà A1.1 – Vị trí đắc địa, tiềm năng đầu tư hấp dẫn

Vị trí đắc địa là yếu tố nổi bật của Shophouse Thanh Hà A1.1 ! Nằm trên trục đường huyết mạch cửa ngõ phía Tây nam Hà Nội giao thông rất thuận tiện, Shophouse Thanh Hà A1.1 có liên kết giao thông thuận lợi với khu vực lân cận Hà Đông, và tuyến đường về các tỉnh phía Nam.

Shophouse Thanh Hà A1.1 là phân khúc bất động sản cao cấp tại dự án khu đô thị Thanh Hà. Diện tích 300m2 mặt đường 60m ,mặt tiền 10m kiến trúc đô thị xây dựng 6 tầng nổi 1 hầm ,mật độ xây dựng 60% diện tích đất. Shophouse Thanh Hà A1.1 hứa hẹn mang lại tiềm năng đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Bán Shophouse Thanh Hà A1.1 diện tích 300m2 mặt tiền 10m đường 60m, kiến trúc đô thị xây dựng 6 tầng nổi 1 tầng hầm, mật độ xây dựng 60% diện tích đất.

  • Phân khu A1.1 diện tích 300m2
  • Đường 60m ,Hướng Đông Nam
  • Pháp lý chuẩn quy hoạch 1/500
  • Shophouse quy hoạch xây dựng 6 tầng nổi 1 tầng hầm,mật độ xây dựng 60% diện tích đất.
  • Liên hệ.0985360690

shophouse thanh hà a1.1

Với tiềm năng đầu tư hấp dẫn, Shophouse Thanh Hà A1.1 đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Các nhà đầu tư có thể tận dụng địa thế đắc địa của dự án để đầu tư kinh doanh, cho thuê hoặc bán lại với giá trị gia tăng trong tương lai. Đặc biệt, việc sở hữu nhà phố thương mại Shophouse Thanh Hà A1.1 còn mang lại lợi ích pháp lý vững chắc cho chủ sở hữu.

Tổng quan khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Tin tức khu đô thị Thanh Hà mới nhất TẠI ĐÂY

Quy hoạch khu đô thị Thanh Hà tỉ lệ 1/500 TẠI ĐÂY

Mua bán biệt thự khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Phân tích liền kề khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Shophouse Thanh Hà A1.1 – Nơi Đầu Tư Đầy Tiềm Năng”

Tiềm năng phát triển: Shophouse Thanh Hà A1.1 được xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp với diện tích đất rộng, mặt tiền rộng, không gian thoáng đãng, được bố trí hợp lý với nhiều tiện ích xung quanh như công viên, hồ điều hòa, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí… Đây là khu vực có tiềm năng phát triển mạnh mẽ với sự đầu tư vào cơ sở hạ tầng, đồng thời giao thoa giữa không gian sống trong lành và nhu cầu thị trường mua sắm, kinh doanh của cư dân địa phương.

Dịch vụ đa dạng: Shophouse Thanh Hà A1.1 được thiết kế để phục vụ nhu cầu mua sắm, kinh doanh của cư dân, vui chơi tại khu vực Thanh Hà Cienco 5.Một trong những điểm nổi bật của shophouse Thanh Hà A1.1 là thiết kế độc đáo và sang trọng. Với diện tích đa dạng, từ 300m2 đến 350m2, shophouse Thanh Hà A1.1 có thể phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh như cửa hàng, nhà hàng, quán cafe, văn phòng, hoặc căn hộ dịch vụ….. Thiết kế hiện đại, sang trọng cùng với mặt tiền rộng và không gian thông thoáng giúp tối ưu hóa khả năng kinh doanh và thu hút khách hàng.

Chúng tôi chuyên mua bán nhà đất khu đô thị Thanh Hà, Với tiêu chí làm cầu nối giữa bên bán và bên mua đến với nhau nhanh nhất, chúng tôi mời quý khách hàng gặp trực tiếp chủ nhà để làm việc,với giá tốt nhất, đảm bảo tính pháp lý cho khách hàng.

Văn Phòng Bán Hàng Dự án – Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5

https://chuyenhousing.com/ – Kênh thông tin khu đô thị Thanh Hà

Phụ Trách Bán Hàng : Nguyễn Thành Chuyên

Email.chuyenhousing@gmail.com|HOTLINE: 0985360690 

shophouse thanh hà a1.1

Tin liên quan

Call Now

Liên hệ