08/04/2023 bán liền kề thanh hà a2.3 shophouse

08/04/2023

Bán liền kề Thanh Hà A2.3 Shophouse – Đầu tư đắc địa tại khu đô thị Thanh Hà

Bán liền kề Thanh Hà A2.3 Shophouse – Đầu tư đắc địa tại khu đô thị Thanh Hà

Bán liền kề Thanh Hà A2.3 Shophouse – Đầu tư sinh lời cao với dòng sản phẩm Shophouse tại khu đô thị Thanh Hà, Hà Nội. Vị trí đắc địa, tiềm năng tăng giá, hạ tầng hoàn thiện.

Từ khóa: bán liền kề Thanh Hà A2.3 Shophouse, khu đô thị Thanh Hà, Shophouse Thanh Hà, đầu tư Thanh Hà, sinh lời Thanh Hà, hạ tầng Thanh Hà

Tổng quan khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Tin tức khu đô thị Thanh Hà mới nhất TẠI ĐÂY

Quy hoạch khu đô thị Thanh Hà tỉ lệ 1/500 TẠI ĐÂY

Mua bán biệt thự khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Phân tích liền kề khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Bán liền kề Thanh Hà A2.3 Shophouse là cơ hội đầu tư hấp dẫn trong thị trường bất động sản Hà Nội. Với vị trí đắc địa trong khu đô thị Thanh Hà, dòng sản phẩm Shophouse tại dự án này đem lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư.Khu đô thị Thanh Hà là dự án phát triển bởi Tập đoàn Mường Thanh, được xây dựng trên diện tích 420 ha với quy mô lên đến hàng chục nghìn căn hộ và nhà liền kề, biệt thự. Với định hướng phát triển thành một khu đô thị hiện đại, đẳng cấp, Thanh Hà hứa hẹn là địa điểm thu hút đầu tư, sinh sống và làm việc lý tưởng.

Trong dòng sản phẩm của Thanh Hà, Shophouse A2.3 nổi bật với vị trí đắc địa, nằm trên trục đường chính nối liền các khu đô thị và khu dân cư lân cận. Shophouse A2.3 có diện tích đa dạng, từ 80m2 đến 150m2, phù hợp với nhu cầu kinh doanh, buôn bán, hoặc cho thuê.Đặc biệt, với tiềm năng phát triển mạnh mẽ của Thanh Hà, Shophouse A2.3 là lựa chọn đầu tư hấp dẫn. Nơi đây được dự đoán sẽ có sự tăng giá vượt trội trong tương lai, khi hạ tầng hoàn thiện.

Bán liền kề Thanh Hà A2.3 Shophouse ,diện tích 100m2 mặt tiền 5m đường 14m, kiến trúc đô thị xây dựng 6 tầng 1 tum, mật độ xây dựng 76% diện tích đất.

  • Phân khu A2.3 diện tích 100m2
  • Đường 14m ,Hướng Đông Bắc
  • Pháp lý chuẩn quy hoạch 1/500
  • Shophouse, vị trí kinh doanh ,kiến trúc xây dựng 6 tầng nổi, 1 tầng hầm
  • Giá bán 48.5 triệu đồng/m2 Liên hệ.0985360690

liền kề thanh hà a2.3 shophouse

Bán liền kề Thanh Hà A2.3 Shophouse – Đầu tư đắc địa, tiềm năng sinh lời cao!”

Với vị trí chiến lược tại trung tâm khu đô thị Thanh Hà A2.3, liền kề Thanh Hà A2.3 Shophouse hứa hẹn mang lại lợi ích vượt trội cho nhà đầu tư.Được xây dựng theo chuẩn kiến trúc hiện đại Shophouse Thanh Hà A2.3 được quy hoạch xây dựng gồm 6 tầng nổi và 1 tầng hầm với diện tích đa dạng, phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh như cửa hàng, nhà hàng, quán cafe, siêu thị mini, v.v…

Ngoài vị trí đắc địa, liền kề Thanh Hà A2.3 Shophouse còn hưởng lợi từ hệ thống tiện ích đồng bộ của khu đô thị Thanh Hà A2.3. Dự án có hồ điều hòa rộng lớn, công viên cây xanh, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, và các tiện ích khác đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống, làm việc, giải trí của cư dân và khách hàng.

Chúng tôi chuyên mua bán nhà đất khu đô thị Thanh Hà, Với tiêu chí làm cầu nối giữa bên bán và bên mua đến với nhau nhanh nhất, chúng tôi mời quý khách hàng gặp trực tiếp chủ nhà để làm việc, với giá tốt nhất, đảm bảo tính pháp lý cho khách hàng.

Văn Phòng Bán Hàng Dự án – Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5

https://chuyenhousing.com/- Kênh thông tin khu đô thị Thanh Hà

Phụ Trách Bán Hàng:Nguyễn Thành Chuyên

Email.chuyenhousing@gmail.com|HOTLINE:0985360690 

liền kề thanh hà a2.3 shophouse

Tin liên quan

Call Now

Liên hệ