18/04/2023 chính chủ bán

18/04/2023

Chính chủ bán liền kề Thanh Hà b1.4 liền kề 39 diện tích 100m2 giá rẻ

Chính chủ bán liền kề Thanh Hà b1.4 liền kề 39 diện tích 100m2 giá rẻ

Chính chủ bán liền kề Thanh Hà b1.4 liền kề 39 diện tích 100m2 mặt tiền 5m đường 14m, kiến trúc đô thị xây dựng 4 tầng nổi 1 tầng hầm, mật độ xây dựng 80% diện tích đất.

  • Diện tích 100m2 – Ven hồ điều hoà
  • Đường 14m ,Hướng Đông Bắc
  • Giá 46 triệu /m2 Liên hệ .0985360690

Chính chủ bán liền kề Thanh Hà b1.4, đầy đủ tiện ích, vị trí đắc địa, là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một căn nhà thân yêu tại khu đô thị Thanh Hà.

Từ khoá chính: chính chủ, bán liền kề, Thanh Hà

Chính chủ bán liền kề Thanh Hà b1.4 được xây dựng với nhiều tiện ích đẳng cấp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của cư dân. Tại Thanh Hà, bạn sẽ có đầy đủ các dịch vụ tiện ích như trường học, bệnh viện, khu thể thao, công viên, siêu thị, chợ… giúp đáp ứng nhu cầu hàng ngày của cả gia đình.Liền kề với không gian xanh, không gian xanh rộng lớn, Thanh Hà là một nơi lý tưởng để bạn có thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Khu vực này có hệ thống công viên, hồ điều hòa, khu vực cây xanh, mang lại không khí trong lành, mát mẻ cho cư dân sống tại đây.

chính chủ bán liền kề thanh hà b1.4
Chính chủ bán liền kề Thanh Hà b1.4 – Nơi sống xanh, tiện ích đẳng cấp”

Khả năng sinh lời hấp dẫn: Chính chủ bán liền kề Thanh Hà là khu đô thị đang phát triển mạnh mẽ, với nhiều dự án hạ tầng đang được triển khai và hoàn thiện. Việc đầu tư vào bất động sản tại đây được đánh giá là một lựa chọn hấp dẫn với tiềm năng sinh lời cao trong tương lai.

Tổng quan khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Tin tức khu đô thị Thanh Hà mới nhất TẠI ĐÂY

Quy hoạch khu đô thị Thanh Hà tỉ lệ 1/500 TẠI ĐÂY

Mua bán biệt thự khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Phân tích liền kề khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Khu đô thị Thanh Hà được xem là “đại đô thị xanh” tại Hà Nội, nổi bật với không gian xanh, đường phố rộng rãi, hệ thống tiện ích đa dạng, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đem lại môi trường sống lý tưởng cho cư dân. Và trong đó, bán nhà liền kề Thanh Hà là một trong những dự án đáng chú ý.

Chúng tôi chuyên mua bán nhà đất khu đô thị Thanh Hà, Với tiêu chí làm cầu nối giữa bên bán và bên mua đến với nhau nhanh nhất, chúng tôi mời quý khách hàng gặp trực tiếp chủ nhà để làm việc,với giá tốt nhất, đảm bảo tính pháp lý cho khách hàng.

Văn Phòng Bán Hàng Dự án – Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5

https://chuyenhousing.com/ – Kênh thông tin khu đô thị Thanh Hà

Phụ Trách Bán Hàng : Nguyễn Thành Chuyên

Email.chuyenhousing@gmail.com|HOTLINE: 0985360690 

chính chủ bán liền kề thanh hà b1.4

Tin liên quan

Call Now

Liên hệ