10/07/2023 shophouse thanh hà

10/07/2023

Bán Shophouse Thanh Hà B2.2 – Mua Nhà Thương Mại Giá Rẻ.

Bán Shophouse Thanh Hà B2.2 – Mua Nhà Thương Mại Giá Rẻ.

Shophouse Thanh Hà B2.2 thuộc dự án khu đô thị Thanh Hà, nằm ở vị trí đắc địa thuộc quận Hà Đông, Hà Nội. Với vị trí giao thông thuận lợi, cách trung tâm thành phố chỉ vài phút di chuyển , shophouse Thanh Hà B2.2 hứa hẹn mang lại lợi ích về kinh doanh và sinh lời cao.

Shophouse  Thanh Hà B2.2 được xây dựng với tiêu chuẩn cao cấp và thiết kế hiện đại, mang đến cho chủ sở hữu một không gian sống và kinh doanh đẳng cấp sang trọng và linh hoạt ,có thể tận dụng không gian để mở cửa hàng kinh doanh, văn phòng, nhà hàng và nhiều dịch vụ khác.. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và các tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện, công viên… đáp ứng đầy đủ nhu cầu cả gia đình và khách hàng.

Tổng quan khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Phân tích chi tiết liền kề Thanh Hà TẠI ĐÂY

Tin tức khu đô thị Thanh Hà mới nhất TẠI ĐÂY

Mua bán liền kề khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Bán shophouse Thanh Hà B2.2 giá rẻ – Mua căn hộ thương mại tại Thanh Hà Mường Thanh với giá ưu đãi

Một trong những ưu điểm nổi bật của shophouse Thanh Hà B2.2 là tiện ích và dịch vụ xung quanh. Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 được quy hoạch với nhiều tiện ích như trường học, bệnh viện, khu vui chơi, công viên và khu thương mại, tạo ra một môi trường sống và kinh doanh tiện nghi và đáng sống.

Bán shophouse Thanh Hà B2.2 diện tích 300m2 ,mặt tiền 10m hướng Tây Nam ,kiến trúc đô thị xây dựng 6 tầng 1 tum ,1 tầng hầm, mật độ xây dựng 6%0 diện tích đất.

  • Diện tích 300m2 Mặt tiền chính rộng 10m
  • Mặt đường 50m – Hướng Tây Nam
  • Pháp lý chuẩn quy hoạch 1/500
  • Phân khúc Nhà Phố Thương Mại Thanh Hà – Shophouse B2.2
  • Liên hệ.0985360690

Shophouse Thanh Hà B2.2 nằm trong khu đô thị hiện đại và phát triển mạnh mẽ – Thanh Hà B2.2, thuộc quận Hà Đông, Hà Nội. Với vị trí thuận lợi, nằm gần các trục đường chính và kết nối giao thông thuận tiện, shophouse tại đây sở hữu một vị trí đắc địa cho kinh doanh. Có thể tận dụng tiềm năng phát triển mạnh mẽ của khu đô thị này để đạt được lợi nhuận cao.

bán shophouse thanh hà b2.2

Chúng tôi chuyên mua bán nhà đất khu đô thị Thanh Hà, Với tiêu chí làm cầu nối giữa bên bán và bên mua đến với nhau nhanh nhất, chúng tôi mời quý khách hàng gặp trực tiếp chủ nhà để làm việc,với giá tốt nhất, đảm bảo tính pháp lý cho khách hàng.

Văn Phòng Bán Hàng Dự án – Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5

https://chuyenhousing.com/ – Kênh thông tin khu đô thị Thanh Hà

Phụ Trách Bán Hàng :Nguyễn Thành Chuyên

Email.chuyenhousing@gmail.com|HOTLINE: 0985360690 

bán shophouse thanh hà b2.2

Tin liên quan

Call Now

Liên hệ