06/01/2024 bán liền kề thanh hà b1.1 góc xẻ khe

06/01/2024

Bán Liền kề Thanh Hà B1.1 Góc Xẻ Khe – Cơ Hội Đầu Tư Độc Đáo

Bán Liền kề Thanh Hà B1.1 Góc Xẻ Khe – Cơ Hội Đầu Tư Độc Đáo

Bán liền kề Thanh Hà B1.1 tại khu đô thị mới Thanh Hà Hà Nội với sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian xanh và tiện ích hiện đại. Trong khuôn viên này, liền kề Thanh Hà B1.1 góc xẻ khe nổi bật với vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển lớn.

Xem thêm: Quy hoạch chi tiết khu đô thị Thanh Hà

Xem thêm: Mua bán liền kề, biệt thự Thanh Hà Cienco 5.

Vị Trí Đắc Địa

Liền kề Thanh Hà B1.1 góc xẻ khe tọa lạc tại vị trí chiến lược, trung tâm trong khu đô thị Thanh Hà thuận lợi giao thông kết nối với các tuyến đường chính. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và kết nối với các khu vực trung tâm khác của thành phố.

Tiện Ích Vượt Trội

Ngoài vị trí đắc địa, cư dân tại liền kề Thanh Hà B1.1 còn được hưởng lợi từ hệ thống tiện ích hiện đại như công viên, hồ điều hòa, trung tâm thương mại, hệ thống giáo dục, y tế và nhiều khu vui chơi giải trí khác. 

Liền kề B1.1 không chỉ thu hút với lợi thế về vị trí mà còn sở hữu góc xẻ khe độc đáo, tạo nên không gian sống tiện ích và sang trọng. Với phong cách kiến trúc hiện đại, các căn nhà tại đây không chỉ đem đến không gian sống tiện nghi mà còn tối ưu hóa không gian, mang đến trải nghiệm sống hoàn hảo .

Bán liền kề Thanh Hà B1.1 góc xẻ khe, diện tích 90m2 mặt tiền 5m hướng Tây Nam, kiến trúc xây dựng 4 tầng nổi, 1 tầng hầm, 1 tầng tum, mật độ xây dựng 83% diện tích đất.

  • Phân khu b1.1 liền kề 13 số nhà 17
  • Diện tích 90m2 ,mặt tiền 5m x 18m
  • Hướng Tây Nam . 
  • Ưu điểm : Góc xẻ khe, 2 mặt thoáng nhìn chung cư, rất thuận tiện kinh doanh.
bán liền kề thanh hà b1.1 góc xẻ khe

biệt thự liền kề thanh hà

Tin liên quan

Call Now