11/01/2024 bán biệt thự thanh hà

11/01/2024

Bán Biệt Thự Thanh Hà B1.4 Nhìn Vườn Hoa – Nơi An Cư Lý Tưởng Cho Gia Đình”

Bán Biệt Thự Thanh Hà B1.4 Nhìn Vườn Hoa – Nơi An Cư Lý Tưởng Cho Gia Đình”

Chọn lựa biệt thự không chỉ là việc mua nhà mà còn là chọn lựa một lối sống đẳng cấp và thư thái. Biệt thự Thanh Hà B1.4 không chỉ đem đến không gian sống tiện nghi mà còn hòa mình vào thiên nhiên tươi mới với tầm nhìn hướng vườn hoa nở rộ.

Vị Trí Đắc Địa: Biệt thự Thanh Hà B1.4 tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay trong lòng khu đô thị Thanh Hà, quận Hà Đông. Điều này mang lại không gian sống tận cùng sự thuận lợi, tiếp cận dễ dàng đến các tiện ích xã hội, trường học, bệnh viện và khu vui chơi giải trí.

Xem thêm: Quy hoạch chi tiết khu đô thị Thanh Hà

Xem thêm: Hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công biệt thự Thanh Hà

Bán Biệt Thự Thanh Hà B1.4 Nhìn vườn hoa – Trải Nghiệm Sống Đẳng Cấp Giữa Không Gian Xanh Ngát 

Ưu điểm của Biệt Thự Thanh Hà B1.4:

Tiện Ích Nội Khu Hoàn Hảo:

Tầm Nhìn Vườn Hoa: Thưởng thức hòa mình trong không gian xanh mát với tầm nhìn tuyệt vời hướng ra vườn hoa, giúp tạo nên môi trường sống thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.

Biệt thự Thanh Hà B1.4 không chỉ là một nơi ở, mà còn là một khu đô thị đầy đủ tiện nghi. Cư dân sẽ được hưởng thụ không gian sống xanh mát với hệ thống công viên, hồ điều hòa và đặc biệt là tầm nhìn hướng vườn hoa, giúp tạo ra môi trường sống thanh bình và tận hưởng niềm vui từ thiên nhiên.

Kiến Trúc Sang Trọng và Hiện Đại:

Kiến Trúc Hiện Đại: Biệt thự được xây dựng theo kiến trúc hiện đại, tận dụng ánh sáng tự nhiên và không gian mở để tối ưu hóa sự thoải mái và tiện ích.

An Ninh Đảm Bảo: Hệ thống an ninh 24/7 và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, mang lại cho bạn sự yên tâm và an tâm về an ninh.

Cơ Hội Đầu Tư Tốt: Với sự phát triển mạnh mẽ của khu vực, việc đầu tư vào biệt thự Thanh Hà B1.4 không chỉ là việc đảm bảo cho tương lai mà còn là cơ hội sinh lời lớn khi giá trị bất động sản ngày càng tăng cao.

Bán biệt thự Thanh Hà B1.4 biệt thự 1 nhìn vườn hoa diện tích 200m2 đường 14m hướng Đông Nam, kiến trúc xây dựng 3 tầng nổi 1 tầng hầm, mật độ xây dựng 50% diện tích đất.

bán biệt thự thanh hà b1.4 nhìn vườn hoa

bán biệt thự thanh hà

biệt thự liền kề thanh hà

Tin liên quan

Call Now