01/10/2019 quy mô khu đô thị thanh hà

01/10/2019

Quy mô khu đô thị Thanh Hà cienco 5 rộng bao nhiêu ha nhiều người vẫn chưa biết?

Quy mô khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 rộng bao nhiêu ha nhiều người vẫn chưa biết ?

Ông Hà Văn Lợi – Phó Tổng Giám đốc Cienco 5 Land cho biết:Quy mô khu đô thị thanh hà do Công ty Cổ phần phát triển Địa ốc Cienco 5 (Cienco 5 Land) làm chủ đầu tư, được đánh giá là khu đô thị trọng điểm phía Tây Hà Nội. Khởi công năm 2008, nhưng suốt 8 năm đầu, dự án gần như bị đình trệ. Từ tháng 4/2016, được sự hậu thuẫn của Tập đoàn Mường Thanh, Cienco 5 Land đã chi hàng ngàn tỷ đồng giúp dự án “hồi sinh” mạnh mẽ. Chỉ sau 2 tái khởi động giờ đây dự án đã cơ bản hoàn thành hạ tầng 80% hàng chục tòa chung cư được xây dựng.

Tổng quan khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Tin tức khu đô thị Thanh Hà mới nhất TẠI ĐÂY

Quy hoạch khu đô thị Thanh Hà tỉ lệ 1/500 TẠI ĐÂY

Mua bán nhà ở khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Phân tích biệt thự khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Quy mô khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 có tổng diện tích nghiên cứu lập quy hoạch 416,7ha với quy mô dân số khoảng 34.333 người. Về địa lý, khu đất nằm trên địa bàn các phường Phú Lương, Kiến Hưng quận Hà Đông và xã Cự Khê huyện Thanh Oai, Hà Nội. Khu đô thị Thanh Hà là dự án trọng điểm của Hà Đông và Thanh Oai.

quy mô khu đô thị thanh hàQuy mô khu đô thị thanh hà Phối cảnh khu đô thị thanh hà tháng 09/2019

Quy mô khu đô thị Thanh Hà Đô thị Sinh Thái rộng thứ 2 Hà Nội?

Quy mô khu đô thị Thanh Hà trong tổng số hơn 416ha quy hoạch, có khoảng 386,7ha đất dân dụng; 1,52ha đất ngoài phạm vi dân dụng và khoảng 28,5ha đất hỗn hợp. Đất dân dụng sẽ được quy hoạch gồm gần 16ha đất chung cư, 89ha đất nhà ở thấp tầng; còn lại là đất trường học, đất trồng cây xanh, bãi đỗ xe và các công trình công cộng, đường giao thông…Ngoài ra, Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 được quy hoạch phù hợp với quy hoạch phân khu đô thị S4 đã được UBND TP. Hà Nội phê duyệt trước đó, tạo thành khu đô thị hiện đại, kết nối hạ tầng, khu dân cư và các dự án xung quanh.

Quy mô khu đô thị Thanh Hà là một trong các dự án do Cienco 5 Land làm chủ đầu tư để hoàn vốn cho dự án đường trục phía Nam theo hình thức Xây dựng chuyển giao BT, với tổng mức đầu tư dự kiến là 18.000 tỉ đồng. Hiện nay, 10km đầu dự án đường trục phía Nam cơ bản đã hoàn thiện, phục vụ đi lại của nhân dân trong khu vực. 10 km tiếp theo đang được Cienco 5 Land tập trung đẩy nhanh tiến độ thi công, dự kiến hoàn thành trong năm 2017 để giảm tải áp lực cho quốc lộ 21B.

=> Đây là dự án lớn nhất của tập đoàn Mường Thanh hiện nay tại Hà Nội, là dự án tâm huyết nhất của chủ tịch LÊ THANH THẢN. Tất cả mọi thứ đều được xây dựng tốt nhất theo quy hoạch đã được phê duyệt.

Tin liên quan

Call Now

Liên hệ