20/03/2023

20/03/2023

Bán chung cư Thanh Hà: Tìm căn hộ giá tốt tại khu đô thị Thanh Hà

Bán chung cư Thanh Hà: Tìm căn hộ giá tốt tại khu đô thị Thanh Hà

Bán chung cư Thanh Hà – Tìm kiếm nhà ở tại khu đô thị Thanh Hà.Nằm ở vị trí thuận tiện với nhiều tiện ích xung quanh, dự án chung cư Thanh Hà được đánh giá là một trong những dự án có giá trị tiềm năng tốt nhất tại khu vực.Với mức giá rẻ hợp lý và chất lượng xây dựng tốt, các căn hộ tại Thanh Hà cung cấp cho bạn không gian sống thoải mái và tiện nghi.

Bán chung cư Thanh Hà – Căn hộ giá rẻ tại khu đô thị sinh thái xanh.Các căn hộ tại khu đô thị sinh thái xanh Thanh Hà được thiết kế hiện đại, tiện nghi và đầy đủ các tiện ích, với không gian xanh mát, trong lành, bạn sẽ có một cuộc sống tươi mới và thư giãn hơn.

(Thiết kế chung cư Thanh Hà) TẠI ĐÂY

(Bảng giá chung cư Thanh Hà) TẠI ĐÂY

(Mặt bằng ki ốt Thanh Hà) TẠI ĐÂY

Các căn hộ chung cư khu đô thị Thanh Hà đã gây sốt thị trường vào những năm 2016 – 2017 với mức giá chỉ từ 9,5 triệu đồng/m2 ,cho tới nay tháng 3 năm 2023 mức giá chung cư Thanh Hà dao động ở mức 15 triệu đồng /m2 – 20 triệu đồng /m2 .

Với mức giá rẻ nhất Hà Nội, nơi đây khách hàng sẽ tìm được căn hộ ưng ý tại khu đô thị sinh thái xanh Thanh Hà.Dự án chung cư Thanh Hà có quy mô hơn 100 tòa nhà cao tầng với hàng chục nghìn căn hộ diện tích từ 50m2 đến 100m2, thiết kế từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ.., đáp ứng nhu cầu của các gia đình với từ 2 đến 6 thành viên. Với kiến trúc hiện đại và tiện nghi, các căn hộ tại Thanh Hà – Cienco 5 đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng liên hệ Hotline:0985 360 690

Tin liên quan

Call Now

Liên hệ