11/04/2023 bán liền kề thanh hà b1.2 giá rẻ

11/04/2023

Liền kề Thanh Hà B1.2 đường 25m giá rẻ – Đầu tư đúng đắn, sinh lời cao!

Bán Liền kề Thanh Hà B1.2 giá rẻ đường 25m – Đầu tư đúng đắn, sinh lời cao!

Bán Liền kề Thanh Hà B1.2 giá rẻ là dự án bất động sản nổi bật tại khu vực Thanh Hà Cienco 5, Hà Nội. Với vị trí đắc địa, nằm ngay đường 25m rộng rãi, dự án hứa hẹn mang đến nhiều tiện ích và lợi ích đáng giá cho nhà đầu tư.

Bán liền kề Thanh Hà B1.2 giá rẻ diện tích 100m2 mặt tiền 5m đường 25m, kiến trúc đô thị xây dựng 4 tầng nổi 1 tầng hầm, mật độ xây dựng 80% diện tích đất.

  • Phân khu B1.2 diện tích 100m2
  • Đường 25m ,Hướng Tây Nam
  • Pháp lý chuẩn quy hoạch 1/500
  • Giá bán 66 triệu đồng/m2 x 100m2 = 6,5 tỷ
  • Vị trí kinh doanh
  • Liên hệ.0985360690

Giá bán liền kề Thanh Hà B1.2 giá rẻ là điểm đáng chú ý của dự án. Với mức giá rẻ hơn so với các dự án lân cận, khách hàng có thể sở hữu một căn nhà đẳng cấp với mức đầu tư ban đầu hợp lý. Đây là cơ hội đáng giá cho nhà đầu tư thông thái muốn đầu tư bất động sản trong khu vực phát triển của Thủ đô Hà Nội.

Tổng quan khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Tin tức khu đô thị Thanh Hà mới nhất TẠI ĐÂY

Quy hoạch khu đô thị Thanh Hà tỉ lệ 1/500 TẠI ĐÂY

Mua bán biệt thự khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

Phân tích liền kề khu đô thị Thanh Hà TẠI ĐÂY

bán liền kề thanh hà b1.2 giá rẻ
Bán Liền kề Thanh Hà B1.2 giá rẻ đường 25m.

Dự án bán liền kề Thanh Hà B1.2 còn được kỳ vọng sinh lời cao trong tương lai. Với tiềm năng phát triển của khu vực, dự án được đánh giá là một lựa chọn đầu tư an toàn và tiềm năng, đem lại lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.Quy hoạch đô thị phân khu b1.2 bao gồm tổ hợp nhà ở liền kề Thanh Hà, trường trung học cơ sở Thanh Hà, tổ hợp nhà ở xã hội Thanh Hà, Chợ Thanh Hà.

Về tiện ích, dự án bán liền kề Thanh Hà B1.2 giá rẻ hứa hẹn mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp. Dự án có vị trí thuận lợi, giao thông kết nối dễ dàng với các tuyến đường lớn, gần các trường học, bệnh viện, chợ, siêu thị, sân golf… 

Bán Liền kề Thanh Hà B1.2 đường 25m giá rẻ là lựa chọn tuyệt vời cho nhà đầu tư, với vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện và tiềm năng sinh lời cao.Bán Liền kề Thanh Hà B1.2 giá rẻ được quy hoạch theo mô hình đô thị sinh thái xanh, với hệ thống công viên, hồ điều hòa và cây xanh bao phủ. Không chỉ tạo nên một môi trường sống trong lành, mà còn mang lại không gian sinh hoạt, giải trí, thư giãn cho cư dân trong khu đô thị.

Chúng tôi chuyên mua bán nhà đất khu đô thị Thanh Hà, Với tiêu chí làm cầu nối giữa bên bán và bên mua đến với nhau nhanh nhất, chúng tôi mời quý khách hàng gặp trực tiếp chủ nhà để làm việc,với giá tốt nhất, đảm bảo tính pháp lý cho khách hàng.

Văn Phòng Bán Hàng Dự án – Khu Đô Thị Thanh Hà Cienco 5

https://chuyenhousing.com/ – Kênh thông tin khu đô thị Thanh Hà

Phụ Trách Bán Hàng : Nguyễn Thành Chuyên

Email.chuyenhousing@gmail.com|HOTLINE: 0985360690 

bán liền kề thanh hà b1.2 giá rẻTIN LIÊN QUAN

Call Now

Liên hệ